Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau.

NÊN:

Thẳng thắn với nhau

Hãy luôn nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn và cởi mở, nhất là khi cả hai đều có những mong muốn của riêng mình. Trong tình yêu, sự trung thực luôn được đề cao, nhất là khi hai bạn đã đi đến giai đoạn có sex với nhau thì việc chia sẻ về những vấn đề tế nhị thật sự rất cần thiết. Thẳng thắn cũng sẽ giúp cả hai tránh được những hiểu lầm dẫn đến những tổn thương không đáng có về sau.

Bảo vệ lẫn nhau

Sử dụng các biện pháp phòng ngừa là phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ cả hai. Ngoài ra, việc khám bệnh định kỳ cũng nên được ưu tiên để có thể bảo vệ tốt cho chính bạn cũng như cho đối tác của bạn.

Sự quan tâm luôn được đánh giá cao

Dù cho trong hoàn cảnh nào đi nữa thì sự quan tâm dành cho đối phương là một điều vô cùng cần thiết và được đánh giá cao. Hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút thăng hoa nhất và cùng nhau “lên đỉnh”. Bạn có công nhận một điều là không ai trong cả hai muốn mình là người phải chờ đợi hay cảm thấy mình là người yếu thế hơn hay không?

Táo bạo là liều thuốc bổ

Để đối tác của bạn luôn cảm nhận được những sự mới mẻ cũng như những sự thay đổi tích cực của bạn, đừng ngừng ngại với một chút táo bạo. Bắt đầu bằng những cử chỉ khiêu khích, sau đó là thỏ thẻ những điều sẽ khiến cho cả hai cảm thấy thích thú. Tiếp đến là thay đổi không gian để những cuộc phiêu lưu của cả hai trở nên thú vị hơn.

Để đối tác của bạn luôn cảm nhận được những sự mới mẻ cũng như những sự thay đổi tích cực của bạn, đừng ngừng ngại với một chút táo bạo

KHÔNG NÊN:

So sánh

Sẽ thật tệ hại nếu có sự so sánh giữa mới và cũ trong chuyện “yêu”. Hãy nên nhớ rằng quá khứ chỉ có thể là quá khứ và hãy để nó ngủ yên. Thay vì cứ soi mói những gì thuộc về quá khứ, bạn hãy chú tâm hơn vào những gì của hiện tại đang khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Lo lắng thừa thãi

Sẽ thật không tốt nếu bạn cứ lo lắng đến vấn đề thời gian trong mỗi “cuộc yêu”. Cũng đừng bao giờ nghĩ đến sự trợ giúp từ những “thần dược” mà bạn đã được mách bảo. Chúng sẽ chỉ khiến bạn thiếu đi sự tự tin của chính mình.

Cảm xúc nhất thời

Đừng để những cảm xúc nhất thời chi phối bạn. Khi những việc đã trót xảy ra do cảm xúc nhất thời (hoặc do những kích thích được tác động từ bia, rượu…) chúng có thể sẽ trở thành nỗi ám ảnh đeo bám lấy bạn trong suốt một quãng thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *