10 lý do nhất định bạn phải học yêu

1. Chưa từng có bất kỳ nơi đâu dạy cho bạn về Tình Yêu, hoặc là yêu rồi sai và rút kinh nghiệm, hoặc là tự nghiên cưú từ sách báo, nghe bạn bè, nghe đâu đó, v.v… Bạn không thể biết được đâu là đúng, đâu là sai. Hãy học yêu!

2. Giai đoạn “lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu” đã được khoa học chứng minh chỉ kéo dài được tối đa khoảng 2 năm. Sau đó, tất cả cảm xúc đều bắt đầu đi xuống, phải làm gì để tình yêu luôn mãi ngọt ngào? Phải Học Yêu!

3. Bạn đang có một tình yêu hạnh phúc? Bạn vẫn phải Học Yêu nếu bạn trân trọng người yêu/ người chồng hiện tại của mình, vì đôi lúc chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể hủy hoại mối quan hệ của hai người.

4. Bạn đã từng thất bại trong tình yêu? Có hai lý do: 1- Yêu sai người, 2 – Yêu sai cách. Hãy học lại cách yêu với Học Yêu.

5. “Tình đầu là tình tan vỡ”, đừng để mối tình của bạn cũng tan vỡ như tình đầu. Hãy Học Yêu.

6. Chưa chắc có nhiều người yêu thì đã là kẻ yêu giỏi. Càng trải qua nhiều mối tình, càng chứng tỏ có vẻ bạn không biết cách để duy trì tình yêu của chính mình. Bạn đã sai ở đâu? Học Yêu có câu trả lời cho bạn.

7. Đừng để các cô gái/ chàng trai khác nắm giữ bí quyết về tình yêu này trước bạn. Hãy Học Yêu trước khi tất cả mọi người đều biết về nó.

8. Hãy trở thành chuyên gia về tình yêu, trước tiên là cho chính bản thân bạn. Sau đó, bạn có thể giúp đỡ người thân, bạn bè có được hạnh phúc trong tình yêu bằng những lời khuyên thật sự hữu ích.

9. Liệu cảm giác bạn đang có là yêu hay là thích? Liệu chàng có phải là tình yêu đích thực? Hãy hiểu đúng về Tình yêu để không mắc phải sai lầm!

10. Yêu không phải là cảm xúc, đó là một nhu cầu, một kỹ năng, như thở, ăn và uống. Ai cũng biết ăn, uống thở, nhưng ăn sao cho khỏe, thở sao cho đúng cũng là 1 vấn đề. Thế nên, yêu cũng phải đúng thì kết quả mới tốt đẹp. Tất cả chúng ta cần phải học yêu!

-Nguồn: Báo mạng internet-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *