10 phẩm chất anh ấy luôn tìm kiếm ở bạn

Đó là những gì người đàn ông tìm kiếm ở một người phụ nữ, để trong mắt anh ấy và mọi người, bạn sẽ trở thành một người bạn đời tuyệt vời nhất.
1. Tự tin

Đàn ông luôn thích người phụ nữ của họ tự tin, có thể điềm nhiên, ngẩng cao đầu đi đến bất cứ đâu và toát lên vẻ hấp dẫn mỗi khi giao tiếp. Người phụ nữ tự tin về ngoại hình và khả năng của mình dễ dàng được những người xung quanh chú ý và ngưỡng mộ hơn. Những người đàn ông cũng mong muốn người phụ nữ liên tục khẳng định khả năng cuốn hút người khác bởi vẻ tự tin của mình. Đối với họ đó là đó cũng là điều tốt đẹp nhất ở một cô gái khiến họ cảm thấy bị thu hút nhất.

2. Cảm giác tốt về sự hài hước

Không ai muốn ở bên cạnh mình là người có tính cách ngu si. Các chàng trai cũng vậy, họ mong muốn người phụ nữ của mình, ở bên cạnh mình phải là một người có khả năng khiến cho người khác được vui vẻ với những câu đùa hài hước. Họ không muốn ở cạnh một người nào đó luôn suy nghĩ và có cách nói chuyện tiêu cực về tất cả mọi thứ hoặc luôn bi quan, bất cứ khi nào cũng nhìn thấy những khó khăn bủa vây mình. Một cô gái luôn mang lại cảm giác sáng khoái và suy nghĩ tích cực là người vô cùng hấp dẫn đối với nam giới.

3. Ăn mặc bóng bẩy

Không phủ nhận rằng ngoại hình là một tiêu chuẩn cực quan trọng để đánh giá độ hấp dẫn của một cô gái, bởi đó cũng là những gì ban đầu có thể thu hút ánh nhìn của một chàng trai đối với một cô gái. Hầu hết các chàng trai đều thích những cô gái với mái tóc dài, đẹp, xuất hiện với những trang phục lộng lẫy, tôn lên vóc dáng cơ thể của mình. Họ không thích những cô gái không chăm chút đến ngoại hình và không duy trì tiêu chí vệ sinh cá nhân. Ngoài ra, một cô gái có vẻ ngoài khỏe khoắn cũng là người luôn hấp dẫn đối với cánh mày râu.

4. Độc lập

Độc lập là một đặc điểm của người phụ nữ hấp dẫn đối với hầu hết đàn ông, cánh mày râu thích những phụ nữ có cuộc sống riêng của mình. Bởi vì khi đó họ sẽ dễ nhận được sự quan tâm từ một cô gái hơn là lúc nào cũng phải phục tùng, “nâng như nâng trứng”, mệt mỏi với những cô nàng chỉ biết sống phụ thuộc vào người khác. Các chàng trai họ cũng cần được quan tâm và chăm sóc nhưng đồng thời họ cũng cần không gian riêng của họ lúc cần thiết. Do đó họ không thích những cô gái suốt ngày mè nheo và đeo bám họ như hình với bóng. Mặt khác tại một số thời điểm, các chàng trai cũng thích người phụ nữ của mình phụ thuộc vào họ ở một mức độ nhất định, để nhắc nhở rằng họ là cần thiết đối với cô gái đó.

5. Sự hiểu biết

Cánh mày râu thích một cô gái hiểu biết, tuy nhiên phải là sự thể hiện tinh tế và khéo léo, biết chấp nhận quan điểm tốt từ chàng trai của mình và sẵn sàng thực hiện điều chỉnh nhỏ để tiến bộ. Hơn nữa, điều có thể thu hút một người đàn ông và khiến họ tôn trọng là người phụ nữ phải có niềm tin của mình, biết chia sẻ những điều mình thích và không thích. Một cô gái suốt ngày chỉ biết la rầy anh chàng của mình sẽ là điều kiện để anh chàng đó “dập tắt” tình yêu của mình dành cho cô gái đó. Các chàng trai sẽ chỉ luôn tìm kiếm một người phụ nữ có thể hỗ trợ và đánh giá cao họ.

6. Trung thực và trung thành

Tất nhiên người đàn ông luôn muốn bên cạnh mình có một người phụ nữ không nói dối và sẽ trung thành với anh ta. Anh ấy cần có sự đảm bảo rằng bạn sẽ không tán tỉnh, “đong đưa” với người bạn của mình, hoặc bất kể người đàn ông nào khác. Vì vậy, họ luôn tìm kiếm những người phụ nữ có lòng trung thành và độ tin cậy cao. Họ muốn một người nào đó có thể đứng bên cạnh họ mà không có vấn đề gì.

7. Trưởng thành và suy nghĩ chín chắn

Nói chuyện với một người có suy nghĩ non nớt có thể khiến người đàn ông cảm thấy dễ thương trong thời gian đầu tiếp xúc. Nhưng một người phụ nữ trưởng thành và nói những câu chuyện có ý nghĩa, ra vấn đề mới là mẫu người mà cánh đàn ông hi vọng mình sẽ có trong đời. Do đó khi bạn nói chuyện với người đàn ông của mình, bạn chỉ cần trò chuyện bình thường mà không liên quan đến quần áo và trang điểm… điều đó sẽ làm nên sự thú vị vừa đủ đối với anh ấy. Ngoài ra khi bạn chứng tỏ mình là một người trưởng thành, bạn có thể khiến anh chàng của mình tự kiềm chế phát ngôn những lời thô tục.

8. Dễ tính

Các chàng trai thường sẽ tìm một cô gái dễ tính, không thích hoặc cố tình gây áp lực, căng thẳng với người đàn ông. Với người đàn ông của bạn cũng vậy, anh ấy sẽ yêu quý và trân trọng bạn khi bạn có ý định thể hiện cần một mối quan hệ nghiêm túc, có thể dẫn anh ấy về nhà để gặp gia đình của mình sau một thời gian tìm hiểu. Anh ấy không thích một người đàn ông suốt ngày cau có, xét nét, luôn khiến mọi thứ rối tung lên chỉ vì không hài lòng về điều gì đó.

9. Biết quan tâm, chăm sóc

Đàn ông chắc chắn thích những người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc cho họ và luôn nỗ lực để cho họ thấy rằng người phụ nữ của họ quan tâm đến mình. Do đó, bạn chỉ cần có những cử chỉ nhỏ như nấu ăn cho anh ấy, ủi áo sơ mi, dành cho anh ấy một nụ hôn khi anh ấy cảm thấy mệt mỏi… Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy cuộc sống vô cùng đẹp đẽ khi có bạn bên cạnh và luôn làm những việc nhỏ, để ý chăm sóc đến các nhu cầu của anh ấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh lạm dụng.

10. Hỗ trợ

Đối với một chàng trai khi họ phát triển sự nghiệp và cuộc sống, họ luôn mong đợi người phụ nữ của mình có thể hỗ trợ được mình – đó là điều quan trọng. Anh chàng của bạn cũng vậy, anh ấy sẽ muốn bạn biết lắng nghe anh ấy, không làm cho niềm vui của anh ta bị dập tắt. Anh ấy muốn bạn có thể là người hỗ trợ được anh ấy trong những lúc khó khăn… vì vậy bạn hãy thể hiện là một cô gái có thể khiến anh ấy an tâm, vững tin.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *