12 cách yêu thương của đàn ông đối với phụ nữ

Khi yêu thật lòng bạn không cần khoa trương bằng những lời hoa mỹ có cánh, cũng không cần đến những kỹ xảo học thuộc lòng. Tình yêu chân chính chỉ cần có trái tim.
1. Khi yêu một người con gái, bạn nên nhớ thường xuyên nói với cô ấy câu: “Anh yêu em”. Cho dù bạn đã nói không biết bao nhiêu lần, cho dù cô ấy hỏi bạn mấy trăm câu: “Anh có yêu em không?”, thì khi cô ấy nói với bạn câu: “Em yêu anh” bạn đều cần thật lòng mà nói với cô ấy rằng: “Anh cũng yêu em”, đừng nói gì khác và cũng đừng cho rằng như vậy là thừa.

2. Nếu bạn không yêu cô ấy, muốn rời bỏ cô ấy thì cũng đừng vô tâm nhận lấy sự chăm sóc và dịu dàng của cô ấy, rồi sau đó âm thầm đi tìm một người con gái khác, khi tìm được rồi mới nói với cô ấy rằng: “Mình chia tay nhé!”, và cũng đừng nhẫn tâm “bắt cá hai tay”.

3. Trước mặt bạn bè của bạn và cô ấy cũng đừng ra vẻ đàn ông đòi hỏi cái này cái kia. Phụ nữ sẵn sàng chăm sóc bạn, hoàn thiện yêu cầu “tam tòng tứ đức” là vì cô ấy yêu bạn, chiều bạn, nhưng không có nghĩa cô ấy bằng lòng làm người giúp việc cho bạn.

4. Những việc bạn hứa với cô ấy dù nhỏ đến mấy cũng phải hoàn thành. Phụ nữ luôn hy vọng có một bờ vai vững chắc để họ có thể dựa dẫm, nhưng nếu một việc nhỏ bạn cũng không thể làm cho họ thì sao họ có thể dựa vào bạn đây. Khi họ nói một số điều bạn không thể chấp nhận thì cũng không nên trì triết hoặc giận dỗi, như vậy làm sao họ có thể tin tưởng tâm sự với bạn tất cả những bí mật trong lòng.

5. Trước khi làm bất cứ việc gì, điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới là cô ấy, sau đó mới đến những người khác ngoài cô ấy.

6. Khi phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt, trong những ngày này họ vui buồn bất thường. Lúc này bạn không nên xử lý theo lý tính, cũng không nên tỏ ra không vui hay không đủ nhẫn nại với sự khó chịu này của cô ấy.

7. Đừng suốt ngày nói đến chuyện năm thê bảy thiếp, nói rằng ngày xưa đàn ông thật thoải mái, hay thế này thế khác. Cô ấy coi bạn là người duy nhất và mong bạn cũng vậy. Bạn thường xuyên nói như vậy, liệu cô ấy có yên tâm để bạn kết bạn với các cô gái khác không? Đừng tỏ ra quan tâm tới người con gái khác hơn cô ấy, phụ nữ vô cùng nhạy cảm, tuy không nói ra nhưng cô ấy sẽ luôn đối xử với bạn giống như những gì cô ấy mong muốn ở bạn.

8. Đừng nhìn quá lâu một người con gái khác trước mặt cô ấy, cũng đừng luôn miệng khen vẻ đẹp của người khác, hoặc nói đi nói lại: tại sao em không như thế này thế kia. Phụ nữ hy vọng rằng bạn yêu chính những gì họ có hiện tại, hy vọng mình là người đẹp nhất trong mắt bạn.

9. Đừng chỉ mong muốn cô ấy lo lắng cho bạn, thấu hiểu cảm nhận của bạn, trung thành với bạn. Cô ấy cũng muốn được quan tâm, hy vọng được bạn yêu thương, chăm sóc như một đứa trẻ chứ không phải chỉ giống như một đứa trẻ mong chờ, tìm kiếm tình yêu và sự độ lượng.

10. Nếu bạn trót làm sai điều gì, làm tổn thương đến cô ấy thì nên thừa nhận và xin lỗi cô ấy bằng hành động, đôi khi phải bỏ qua sĩ diện của đàn ông để sưởi ấm lại trái tim cô ấy. Đừng nói rồi lần sau lại phạm phải sai lầm như vậy, cô ấy có thể tha thứ cho những sai lầm không đáng có của bạn, nhưng không thể hết lần này đến lần khác.

11. Đừng bao giờ phản bội, đừng coi phụ nữ như chiếc áo.

12. Hãy cho cô ấy cảm giác an toàn thực sự, điều đó không nhất định phải là hôn nhân, nhưng nếu có thể đi đến hôn nhân thì càng tuyệt vời. Quan trọng hơn vẫn là: Dù nghèo hay giàu, khoẻ mạnh hay bệnh tật hãy luôn yêu thương, đừng rời xa cô ấy, hãy yêu cô ấy cho đến khi bạn không còn trên cõi đời này nữa.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *