14 điểm khác biệt nổi bật giữa hai phái

Giữa hai phái luôn tồn tại sự khác biệt nhất định về tâm lý, đặc biệt khi đối mặt với các vấn đề tình cảm.
1. 25% nam giới có tình yêu sét đánh trong lần gặp đầu tiên, nhưng chỉ có 15% nữ giới nảy sinh tình cảm sau 4 lần gặp gỡ.

2. Nam giới có rất nhiều bằng hữu thời thanh niên, ngược lại sau tuổi trung niên phái nữ lại có nhiều bạn bè hơn.

3. Nữ giới đưa ra quyết định nhanh chóng hơn nam giới.

4. Trong độ tuổi từ tiểu học đến trung học, nam giới dễ phối hợp với mọi người hơn nữ giới, nhưng khi trưởng thành, nữ giới lại dần trở thành người trợ giúp.

5. Thông thường nam giới rất lo sợ khi người yêu bị giết hoặc tự sát, còn nữ giới lại lo sợ người yêu ra đi vì tai nạn hoặc bệnh tật già yếu.

6. Nam giới ưa thích công việc mang tính mạo hiểm và có thời gian nghỉ ngơi, ngược lại nữ giới yêu thích công việc có qui luật nhất định.

7. Nghiên cứu cho thấy, khi gặp kẻ xấu nữ giới có hành vi phản kháng cao hơn nam giới 25 %.

8. Điều tra cho thấy, nam giới và nữ giới có mức độ nói dối như nhau.

9. Nam giới đã kết hôn cảm thấy thỏa mãn với hạnh phúc hiện tại hơn người độc thân gấp 2 lần, ngược lại nữ giới đã kết hôn lại cảm thấy không mấy vui vẻ như thời độc thân dù họ có hay không có con.

10. Nam giới độc thân phạm tội nhiều hơn người đã có gia đình, còn tội phạm nữ giới phần lớn là người đã lập gia đình.

11. Trong 10 người đàn ông kết hôn chỉ có 1 người sống với vợ nghiện rượu. Nhưng trong 10 phụ nữ lập gia đình có đến 9 người sống với ông chồng nghiện rượu.

12. Nguyên nhân gây sảy thai là do căng thẳng mệt mỏi, và đa số là sảy bé trai.

13. Nam giới thường xuyên mơ thấy gặp gỡ người lạ trong môi trường xa lạ, và có liên quan đến bạo lực, còn nếu mơ thấy nữ giới sẽ liên quan đến tình dục. Giấc mơ của nữ giới thường trong môi trường quen thuộc, gặp bạn bè hoặc người thân.

14. Trước một cửa hàng ở Đức đặt một tấm gương, sau 8 giờ quan sát phản ứng của hai giới khi bước qua chiếc gương đó, điều thú vị được phát hiện:

Trong số 1620 phụ nữ đi qua tấm gương, có 1/3 dừng lại trong giây lát nhìn vào gương. 600 nam giới đi qua tấm gương đều dừng lại ngắn mình trong đó và đa số nhìn lại phía sau xem liệu có người để ý đến hành động của mình hay không.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *