5 điều nam giới không thích ở ‘gái ế’

Bạn có biết vì sao giờ này bạn vẫn ế hay không? Có lẽ vì bạn có những điều khiến đàn ông không thích.
Hàng ngày, các cô gái độc thân luôn băn khoăn tự đặt ra nhiều câu hỏi trong quá trình đi tìm người đàn ông hoàn hảo: Làm thế nào để lọt được vào mắt các chàng trai? Làm thế nào để có thể chinh phục được anh ấy? Tính cách gì của mình nên phát huy? Tính cách nào nên thay đổi để dễ có người yêu?

Nắm bắt được tâm lý này của bạn gái, chúng tôi đã làm cuộc khảo sát nhỏ ở các chàng trai và tổng kết lại 5 điểm ở các cô nàng độc thân khiến chon am giới chán ngấy.

Dưới đây là 5 tính cách mà các chàng trai không ưa ở những cô nàng chưa chồng.

1. Tiêu chuẩn quá cao

Một điều nghịch lý đó là, những cô nàng độc thân thường đặt ra cho mình tiêu chuẩn về người bạn đời quá cao, gần như một người đàn ông hoàn hảo khiến nhiều nam giới thấy mình tự ti không thể đáp ứng nổi. Có nhiều nguyên nhân khiến cho bạn gái lại đề cao điều này.

Vì bạn đã trót yêu một người quá nhiều trong quá khứ nên không tìm ra ai thay thế, ngoại trừ người hơn hẳn hình bóng cũ. Cũng có thể vì khi đã tập trung vào công việc khiến bạn gặt hái được thành công, từ đó có cơ hội đi nhiều, tiếp xúc lắm với toàn người thành công khiến hình mẫu trong mơ của bạn quá cao so với bình thường. Hoặc bạn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng bạn lập gia đình muộn,có nhiều thời gian lựa chọn thì phải tìm được người ‘xứng tầm’.

Tất cả những điều đó đều khiến nam giới cảm thấy khó gần bạn. Cách tốt nhất, hãy hạ những tiêu chuẩn của mình xuống, đừng dựa vào đó để kiếm người yêu, hãy lắng nghe sự lựa chọn của con tim, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người phù hợp.

2. Quá tự tin, độc lập trong cuộc sống

‘Những người phụ nữ độc thân thường khá thành đạt và giỏi giang, chính vì vậy, cô ấy thường khá tự tin, độc lập trong cuộc sống và không bao giờ dựa dẫm vào ai, ngay cả trong tình yêu. Điều đó không hoàn toàn là tốt. Dù bạn có giỏi giang, thành đạt đến mấy thì cũng không nên tỏ ra như vậy trước mặt nam giới, đàn ông không thích những người phụ nữ hơn mình, cái họ cần là một người phụ nữ tinh tế, nhẹ nhàng để che chở, vì vậy, hãy luôn giữ sự mềm mại, nữ tính của mình để hấp dẫn nam giới’ – John, 35 tuổi ở Florida cho biết.

3. Quá khuôn khổ’

Những cô gái độc thân thường khép mình vào trong một khuôn khổ và sống quá mô phạm, khuôn mẫu. Có thể vì bạn được giáo dục trong một môi trường tốt, chính vì vây bạn luôn nhìn cuộc đời màu hồng và muốn mọi thứ phải theo nguyên tắc, không thể phá bỏ quy định mà bạn đã đặt ra. Cũng có khi, bạn quan niệm mình phải gương mẫu, những trò phá phách, nghịch ngợm hay nổi loạn là không thể chấp nhận được. Thế nhưng, đấy chính là nhược điểm của bạn, đàn ông không thích những cô gái quá khuôn mẫu, đôi khi một chút phá phách, tinh nghịch của bạn lại có sức hấp dẫn chàng.

4. Tìm kiếm những người đàn ông tử tế nhưng lại hẹn hò những gã đểu

Đây chính là điểm nguy hại của các cô nàng độc thân. Họ luôn vẽ nên một hình mẫu lý tưởng là những anh chàng đẹp đẽ, thành đạt, tốt bụng và galang, thế nhưng trong cuộc sống, người như vậy vô cùng khó tìm và nếu có, cũng lại không thích những người phụ nữ tuổi đã cao. Bên cạnh đó, những người phụ nữ độc thân lại rất dễ gặp gỡ và bị anh chàng xấu xa lợi dụng, lừa gạt. Càng bị như vậy, họ lại càng khao khát về mẫu người đàn ông lý tưởng trong mộng của mình.

5. Những thói quen xấu từ thời độc thân

Độc thân lâu khiến bạn có những tính xấu như: ít giao tiếp xã hội, luộm thuộm, bừa bãi, cẩu thả, đa nghi, không tin tưởng đàn ông, thích ngủ nướng, hay buôn chuyện, thích gặp gỡ các cô bạn gái… Những điều đó bạn cho là bình thường, nhưng trong mắt nam giới là cả một vấn đề. Vì vậy, để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ‘ế’, nên thay đổi con người mình, tránh đi những thói xấu, cố gắng suy nghĩ mọi việc một cách tích cực để trở nên đẹp hơn trong mắt nam giới.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *