7 cách đối phó với tình tay ba

Thật sự khó khi phải đối phó với tam giác tình yêu! Nếu thấy mình đang vướng phải tình huống này, hãy tham khảo 7 cách giải quyết sau để có quyết định chính xác nhất.
1. Bạn thích ai hơn?
Khi  có tình tay ba, bạn phải suy nghĩ thật kỹ và tìm ra được chính xác mình thích ai hơn. Những điều như sự hợp nhau về cá tính, bạn hiểu người đó như thế nào và bạn sẽ song hành cùng người đó ra sao mới là các yếu tố bạn cần quan tâm. Nên nhớ rằng, tam giác tình yêu không công bằng đối với cho bất cứ ai liên quan, do đó, bạn nên chắc chắn rằng mình đang đưa ra một quyết định dựa trên người mà bạn có tình cảm nhiều hơn.
2. Những vấn đề về giao tiếp
Bạn không dễ dàng có được các mối quan hệ. Nếu bạn thấy rằng mình có một sự giao tiếp tốt hơn với anh chàng này so với anh chàng kia thì đó có thể là một lựa chọn tốt để chọn lựa người phù hợp với bạn!
3. Sự hòa hợp về tính cách
Sự giao tiếp tất nhiên là quan trọng, nhưng tính cách của anh ấy liên kết và hòa hợp với bạn cũng quan trọng không kém. Nếu bạn đang dự định hướng tình cảm về một người nào đó, bạn nên thử đưa ra một số tính cách chung của hai người như khiếu hài hước của hai bạn. Nếu bạn nghĩ rằng anh chàng đó không hài hước hay không có khả năng hiểu được tính hài hước của bạn thì đó không phải là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt!
4. Hãy chân thành
Một trong những sai lầm lớn nhất mà hầu hết các cô gái mắc phải khi đang có tình tay ba là thiếu trung thực với chính họ. Khi đang ở trong một tình huống như thế, bạn phải đảm bảo rằng mình trung thực với những cảm xúc của bản thân. Chỉ có như vậy, bạn mới thực sự tìm ra ai sẽ là người yêu bạn và đối xử tốt nhất với bạn!
5. Đánh giá cảm xúc
Trung thực cũng có nghĩa là bạn phải tự đánh giá cảm xúc của mình và tìm hiểu xem bạn thích ai hơn. Dù đó là bởi sự liên kết tốt hơn hay chỉ vì bạn thích người này hơn người kia thì bạn cũng nên chắc chắn rằng mình đang thực sự khám phá cảm xúc của bản thân. Sau giai đoạn đó, bạn có thể phần nào tự tin hơn khi đưa ra quyết định cho mình.
6. Nói chuyện về tình yêu đó
Nếu vẫn còn phân vân về anh chàng bạn sẽ lựa chọn trong tam giác tình yêu của mình thì việc nói chuyện về nó luôn luôn tạo ra một sự khác biệt rất lớn! Cho dù tâm sự với bạn bè hay người thân trong gia đình, bạn cũng sẽ có được những lời khuyên thiết thực!
7. Hãy suy nghĩ về quyết định của bạn
Điều cuối cùng bạn nên làm bất cứ khi nào vướng phải tình tay ba là suy nghĩ kỹ và nghiêm túc về quyết định của mình. Tam giác tình yêu thực sự khó khăn khi gặp phải và thông thường, một trong ba người luôn luôn bị tổn thương. Điều đó có nghĩa rằng bạn thực sự nên cân nhắc thật thấu đáo về người bạn lựa chọn và lý do đưa ra quyết định ấy.

Đôi khi, tình tay ba không phải là một cái gì đó dễ kiểm soát. Bạn có thể không thực sự điều khiển được người nào bạn thích hoặc khi nào bạn yêu họ. Nếu bạn cảm thấy mình đang lúng túng với cuộc tình tay ba, hãy nhớ tới những lời khuyên của chúng tôi.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *