9 “kẻ thù” trong tình yêu

Nếu bạn không dành thời gian cho nàng và hay “soi mói” những người thân trong gia đình cô ấy… thì bạn đang tự mình “giết chết” tình yêu của hai người.

Hay phê bình

Những ý kiến xây dựng có thể mang lại những ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, phê phán, phê bình người yêu lại là chuyện khác. Bạn là người yêu chứ không phải mẹ nàng mà điều gì cũng soi xét và phê phán.

Nếu bạn cố gắng “chỉnh” nàng, chỉ cho nàng cách mặc thế nào cho đẹp hoặc hay tỏ ra giáo điều thì nàng chỉ cảm thấy khó chịu mà thôi. Hầu hết các phụ nữ thông minh đều chẳng muốn dành thời gian bên cạnh người đàn ông không mang lại sự thoải mái cho họ. Bởi vậy, bạn hãy đưa ra lời khuyên khi nàng cần một cách tế nhị. Chớ phàn nàn hay cằn nhằn nhiều về nàng vì điều đó không mang lại tác dụng tích cực.

Coi công việc quan trọng hơn nàng

Công việc là hết sức quan trọng với bạn. Bạn rất tự hào về những thành công trong công việc và đang cố gắng để đạt được những thành công kế tiếp. Tuy nhiên, nếu ngày nào bạn cũng về muộn và chẳng quan tâm gì tới nàng, chẳng dành thời gian cho nàng và thậm chí vì công việc sẵn sàng “cancel” cuộc hẹn với nàng… thì nàng sẽ cảm thấy bạn luôn coi công việc quan trọng hơn sự xuất hiện của nàng.

Mặc dù, phụ nữ thường rất mê những người đàn ông thành đạt nhưng họ vẫn mong muốn, chàng sẽ dành nhiều thời gian cho mình. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn có rất nhiều tiền và thành công trong công việc nhưng không có ai để chia sẻ thì cuộc sống của bạn sẽ ra sao?

Lừa dối

Lừa dối dù là vì lý do gì đi nữa thì cũng rất khó chấp nhận. Sự lừa dối thường gây tổn thương cho người khác, nhất là trong tình yêu. Lừa dối đi đôi với mất niềm tin. Tình yêu khó có thể bền vững nếu thiếu niềm tin.

Chẳng chú ý gì tới bản thân mình

Nếu bạn cho rằng, mình đã có được nàng và chẳng chú ý gì tới hình thức bên ngoài thì điều đó thật tệ hại. Mặc dù đã trở thành người yêu nhưng bạn vẫn cần tạo ra những nét duyên dáng riêng để hấp dẫn nàng. Bạn toàn chú ý tới việc đâu đâu mà không quan tâm và chăm sóc cho bản thân mình, đó có thể là nguyên nhân khiến nàng xa bạn hơn.

Thường xuyên cáu gắt

Hai người thường xuyên gặp nhau và tiếp xúc với nhau nhiều hơn, những thói quen xấu cũng dần xuất hiện. Thói quen của người này có thể không hợp với người kia. Những khó chịu, mâu thuẫn dần dần xuất hiện. Nếu bạn thường xuyên cáu kỉnh hoặc phản ứng gay gắt với những thói quen của người kia, nét hấp dẫn sẽ dần mất đi. Đây cũng là lý do để khoảng cách hai người ngày càng xa hơn.

Không điều khiển nổi bản thân

Có những lúc bạn không kìm chế nổi cảm xúc của bản thân trong khi cáu giận, những lời lẽ chẳng hay ho chút nào cứ tuôn ra từ đôi môi xinh của bạn… Hậu quả rất lớn vì những ngôn từ không kiểm soát sẽ lưu lại trong bộ nhớ rất lâu.

Bình luận gia đình nàng

Bạn chẳng hài lòng gì về chị gái hoặc anh trai nàng. Vậy bạn có nên “đối mặt” với họ? Đây là những người ruột thịt với nàng, chắc chắn ở góc độ nào đó, nàng sẽ bảo vệ họ. Nếu bạn tỏ ra đanh đá hoặc quá quắt với họ, nàng sẽ là người khó xử hoặc “đối đầu” với những người nàng yêu thương thì chính là đối đầu với nàng.

Tỏ ra chẳng hào hứng gì với nàng

Bạn luôn tỏ ra là mình là người kiêu căng, chàng may mắn lắm mới “cưa” đổ bạn. Và nếu không có chàng thì còn khối kẻ chạy theo bạn… Nếu chàng ngừng khen bạn, ngừng đưa đón… thì bạn có thể nói lời “good bye”. Điều đó chỉ mang lại sự tổn thương cho chàng. Cách ứng xử của bạn sẽ giết chết tình yêu của chàng dành cho bạn đó.

Không dành thời gian cho nàng

Bạn lúc nào cũng tất bật với công việc hoặc bạn bè riêng và chẳng còn chút thời gian nào cho chàng. Lý do đó có thể bao biện được 1 – 2 lần. Sang lần thứ 3 là nàng có thể nản rồi.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *