9 mẫu phụ nữ được yêu thích

Điều mà hiện nay các chàng trai luôn quan tâm trong tình yêu là tìm được cô gái có sự hoà hợp với bản thân mình. Có rất nhiều người phụ nữ tốt để bạn lựa chọn nhưng không dễ để có thể tìm được một người ưng ý nhất. Dưới đây là những mẫu phụ nữ được đàn ông tìm kiếm nhiều nhất.

1. Phụ nữ ngọt ngào
Đây là những cô nàng quả quyết và hài lòng với cuộc sống của mình, luôn vui vẻ, lạc quan, họ thường là tiêu điểm chú ý của những người xung quanh. Nàng luôn thực sự cảm thấy hạnh phúc khi yêu bạn và nhìn thấy bạn, luôn mong muốn bạn tiến lên phía trước cùng với cô ấy. Những cô gái ngọt ngào này thường rất đáng yêu, hiếm thấy nhưng nếu bạn có thể sở hữu một người như thế thì thực sự bạn đã nắm được một “tài sản quý” trong tay.
2. Cô nàng bình đẳng

Tuýp phụ nữ này rất thích sự bình đẳng nam nữ, họ không thích một người đàn ông “phong kiến” hoặc tỏ vẻ đạo đức giả. Cô ấy luôn có ý nghĩ bình đẳng, không chú ý đến sự chênh lệch về “quan điểm” hay “tiền lương”. Tiêu chí đầu tiên mà những cô gái này thích ở người đàn ông của mình đó là sự chân thật và cũng có ý nghĩ mong muốn sự bình đẳng như cô.Những cô nàng kiểu này thường tin rằng, mối quan hệ có tốt đẹp thì phải bình đẳng là 50/50 và sẵn sàng gánh một trách nhiệm nào đó. Nàng có thể không ngần ngại chi trả những “phí tổn” của buổi hẹn hò bởi vì đó cũng là một điều đúng đắn để làm.

3. Cô nàng có sức hấp dẫn về giới tính

Những cô nàng này thường thích đàn ông đi kèm với sex và không thích cợt nhả điều đó. Cô ấy không bán sự khơi gợi của mình, cũng không sử dụng nó như một dụng cụ để lôi kéo đàn ông. Cô ấy khao khát sự thèm muốn về thể xác một cách rất tự nhiên. Cô ấy sẽ không bao giờ lúng túng trong “chuyện ấy” như thể mình đã hiểu rất rõ các vấn đề tế nhị.

Những cô gái kiểu này thường rất biết cách làm cho người bạn của mình cảm thấy hài lòng. Phần lớn phụ nữ ghét những cô nàng có sức hấp dẫn về giới tính bởi họ nghĩ rằng cô ấy không “đắt giá” nhưng những người đàn ông lại thích bởi vì cô rất có tâm hồn và trung thực trong vấn đề “điều khiển” sự gợi cảm.

4. Một người bạn tốt

Cô gái này gần giống với tuýp những cô gái ngọt ngào, họ rất thân thiện và thích được thân thiện với những người xung quanh. Cô ấy thuộc tuýp người muốn “đồng hoá” với mọi người. Bạn thích một chương trình TV hay một điều gì đó thì cô ấy cũng thích như vậy!

Cô ấy có thể sẵn sàng ở bên cạnh bạn, cười với bất cứ câu nói đùa nào của bạn và chào bạn dù bạn đang ở đâu. Cô ấy luôn hành động theo kế hoạch và luôn trau chuốt lời nói. Với mẫu người như cô gái này, bạn sẽ có được cuộc sống tình dục khá lý thú bởi vì cô ấy luôn đặt trong đầu ý nghĩ “tình bạn” là quan trọng nhất, điều đó hầu như có thể thay đổi được.

5. Cô nàng giản dị

Đây là tuýp phụ nữ rất biết cách giao tiếp như thế nào để làm vừa lòng mọi người. Với cô gái này thì không có cái gì là trò chơi cả. Cô ấy không mong chờ một người đàn ông có thể trở thành giáo sư, không có hành vi trẻ con buồn cười.

Cô ấy sẽ làm những cái mà cô ấy nói, không nói một lần và không nói những cái đối ngược nhau mặc dù thỉnh thoảng cô ấy có thẳng thắn quá. Khi đi cạnh cô ấy, bạn sẽ không bao giờ phải mất thời gian để cố gắng giải những mật mã mâu thuẫn hoặc những hành vi khó hiều của những người phụ nữ.

6. Phụ nữ độc lập

Những người đàn ông không có nhiều thời gian để tìm kiếm và đầu tư vào mối quan hệ thì đây chính là cô gái mà họ mong muốn. Cô gái này không muốn phụ thuộc vào bất cứ điều gì, cuộc sống là của cô ấy. Hạnh phúc rất dễ tìm đến với phụ nữ độc lập, cô ấy muốn có một người đàn ông cho cuộc đời mình nhưng không hề cần người đó. Đặc biệt là không muốn nhìn thấy người đàn ông giải quyết mọi khó khăn và đem lại cho mình quá nhiều thứ mà cô không có được.

7. Nàng không phải chịu sức ép

Trong khi một số người phụ nữ khác rất nóng lòng để chờ đợi được kết hôn thì cô ấy lại “nằm ngoài vùng”. Cô ấy hạnh phúc khi được ở bên bạn vì vậy cô ấy không đặt ra những câu hỏi như “mối quan hệ của chúng ta đang ở đâu” hoặc không bao giờ vẽ ra một khung cảnh trên cánh cửa sổ của tương lai. Cô ấy nghĩ rằng đương nhiên là mình sẽ hạnh phúc.

8. Cô nàng vô tư

Cô gái vô tư này luôn chấp nhận mình như bản thân vốn đã có những điểm tốt cũng như những điểm xấu và cũng sẽ cảm nhận điều tương tự như thế ở bạn. Điều đặc biệt là ít khi bạn thấy cô ấy day dứt về bản thân.

9. Cô nàng lịch thiệp

Cô gái lịch thiệp này là một sự tìm kiếm vĩ đại. Cô ấy không bao giờ cố đi đến đích của một cuộc tranh cãi dù mình có khả năng “chiến thắng”. Thông thường đây là một cô gái thông minh, hóm hỉnh và “láu cá”. Cô ấy như thể một cục nam châm hút người khác và cũng dễ dàng che giấu những khuyết điểm mình.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *