Bí kíp “nêm gia vị” cho mối tình xa

Mặc dù tình yêu của hai bạn xa cách về mặt địa lý, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về điều này. Bằng những bí kíp đơn giản sau sẽ giúp hai bạn thu hẹp khoảng cách ấy lại để luôn có cảm giác rất gần người yêu thương của mình.

Nói chuyện qua điện thoại

Nói chuyện qua điện thoại vẫn là một cách thông dụng và đơn giản nhất giúp hai bạn có thể cảm thấy như đang ở rất gần nhau cho dù thực tế cả hai đang phải xa cách về mặt địa lý.

Nhắn tin

Dù xa cách về không gian và khoảng cách, tuy nhiên bạn và người ấy vẫn có thể trò chuyện, tâm sự được cùng nhau mỗi ngày. Rất may mắn là từ Yahoo! đến MSN công cụ chính sẽ giúp bạn gửi tin nhắn trực tiếp tới “một nửa”.

Tại sao bạn lại không sử dụng sức mạnh của công nghệ, để gắn kết tình cảm của cả hai người nhỉ. Bằng cách này, bạn và người ấy tuy xa nhau nhưng vẫn có cảm giác rất gần nhau. Đây là một cách “nêm gia vị” cho tình yêu thật hữu hiệu.

Những câu đố hay

Việc sáng tạo ra một câu đố hay sẽ đem lại niềm thích thú và sự tò mò cho cả hai. Cho nên hai bạn hãy cùng nhau chơi trò giải đố.

Bạn hãy gửi cho “người ấy” những câu đó thú vị về bản thân bạn, đây cũng là cách để tô đậm hình ảnh của bạn trong tâm trí của chàng/nàng.

Những câu đó có thể rất đơn giản và quen thuộc về tính cách và sở thích của bạn, ví như: “Đố anh khi buồn em thường nghe bản nhạc nào?” hay “món ăn khoái khẩu mà em thích là gì, anh có nhớ không?”.

Bạn hãy sáng tạo không ngừng để làm mới tình hiểu và để cho cả hai luôn cảm thấy hấp dẫn và hào hứng trong chuyện tình cảm cũng như trong những khi trò chuyện, chứ không phải cảm giác nhàm chán hay những câu chuyện theo kiểu rập khuôn.

Lịch của bạn và “một nửa”

Mặc dù ngay cả khi các bạn đã có những tấm hình chung, những ý tưởng này vẫn là một ý tưởng thật mới mẻ và đáng quan tâm đấy.

Bạn hãy tìm lại những tấm hình cũ của bạn cũng như của bạn và người ấy. Khi chọn nên chú ý chọn những tấm ảnh mà cả hai cùng cười tươi nhất hay đang hạnh phúc nhất. Hãy phóng to tấm ảnh đó ra. Sau đó hãy dùng 1 tấm bìa cactông và hãy tự tay sáng tạo để làm một tấm lịch với nhiều ảnh nhỏ dán xung quanh.

Tất nhiên, tấm lịch đó đẹp hay chưa được đẹp lắm thì còn tùy vào khả năng khéo léo của bạn, tuy nhiên phải khẳng định rằng nó sẽ là một kỷ vật cực kỳ ý nghĩa với chàng/nàng đấy.

Những lá thư điện tử cũ

Bạn còn giữ và nhớ những lá thư điện tử cũ của cả hai người chứ? Nếu bạn vẫn còn giữ chúng thì hãy in chúng ra, đặt chúng vào một chiếc hộp thật đẹp.

Sau đó hãy gửi nó cho chàng/nàng, đây là một bí kíp để làm trỗi dậy những khoảnh khắc, kỷ niệm của cả hai người trong tâm trí người ấy.

Bài hát của bạn

Nếu có một kênh radio nào đó mà chàng vẫn thường nghe vào mỗi sáng thì hãy viết thư hoặc gọi điện đến chương trình để gửi tặng người ấy một bài hát. Đây sẽ là một món quà thật bất ngờ đối với chàng. Tình yêu chỉ thật sự thăng hoa và bền vững nếu như cả hai luôn biết sáng tạo và tạo cho nhau những bất ngờ.

Cũng xin nói thêm này cách này sẽ hữu ích hơn rất nhiều nếu đó là một dịp đặc biệt của người ấy hay của cả hai người, ví như đó là sinh nhật chàng/nàng hay đó là ngày kỷ niệm hai người yêu nhau.

Gửi thức ăn cho nhau

Người ta thường có câu “Tình yêu của chàng trước hết phải thông qua cái dạ dày”. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ nếu chàng nhận được một món ăn do chính tay bạn nấu hoặc nếu điều kiện không cho phép bạn có thể gọi điện đến một nhà hàng gần chỗ chàng để đặt một món ăn mà chàng thích, rồi đặt họ mang tới cho chàng. Sau đó bạn và “một nửa” có thể dùng webcam để cùng chia sẻ cảm giác của bữa ăn tuyệt vời đó.

Gửi thiệp trên mạng

Internet vẫn là một công cụ hữu hiệu, giúp bạn và “một nửa” có cơ hội gắn kết với nhau khi phải xa cách về địa lý.

Chỉ mất một vài phút thôi là bạn đã có thể gửi đến “một nửa” của bạn một tấm thiệp dễ thương kèm theo những lời lẽ mùi mẫn. Nhưng đừng quên thêm vài dòng đề tặng cá nhân.

Cùng xem phim

Xa cách nhau về khoảng cách không có nghĩa là hai bạn không thể cùng nhau làm một việc gì đó thú vị.

Trái lại, rất đơn giản hai bạn có thể cùng hẹn nhau để xem một bộ phim, nhưng điều này chỉ ý nghĩ nếu hai bạn xem cùng ngày, cùng giờ, trong không gian chỉ còn mình bạn và đừng quên dùng điện thoại để bình luận, nhận xét để trò chuyện với chàng/nàng khi muốn.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *