Có 1 điều phụ nữ không hiểu đàn ông

Phụ nữ cũng như nam giới đều có thể phá hỏng các mối quan hệ. Phụ nữ chỉ mãnh liệt, dữ dội trong một mối quan hệ mà không bị người khác nói tới quá nhiều chỉ vì thực tế đàn ông có thể chất và xúc cảm mạnh mẽ hơn. Mỗi người phụ nữ nên luôn nhớ một điều hiển nhiên là đàn ông có thể chịu đựng sự cô đơn và tình yêu đơn phương.
Không muốn kết hôn nhưng đàn ông vẫn muốn có một mái ấm gia đình 
Đàn ông là một thực thể bí ẩn. Phụ nữ không có cách nào hiểu được logic của đàn ông mà chỉ cho rằng đàn ông không bao giờ chịu tìm hiểu xem phụ nữ muốn gì ở mình. Phụ nữ thường hay quy kết đàn ông như những con người xa lạ mà hành động hay vượt khỏi phạm vi hiểu biết của họ.

Ví dụ, cánh mày râu không muốn gặp lại một phụ nữ sau buổi hò hẹn tuyệt vời, họ có thể đột ngột biến mất, không trả lời điện thoại cũng như tin nhắn, họ nói rằng không bao giờ muốn kết hôn nhưng sau đó lại trở thành những ông chồng chung thuỷ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu phụ nữ không muốn biết những lý do thực sự khiến đàn ông phá hỏng một mối quan hệ tình cảm, xoá bỏ số điện thoại của người kia và cầu hôn một cô gái khác? Còn gì nữa nếu phụ nữ không thích biết các nguyên nhân đó chỉ vì họ có thể không thích đối phương? Sẽ ra sao nếu phụ nữ thích tin vào điều duy nhất họ muốn tin (mà hầu hết đàn ông đều thấy không quan trọng)?

Sau đây là một câu trả lời áp dụng được cho tất cả những câu hỏi trên. Tại sao anh ấy không gọi cho tôi? – Vì anh ấy không thích bạn. Tại sao anh ấy lại bỏ tôi? – Vì anh ấy không thích bạn. Tại sao anh ấy lại biến mất? – Vì anh ấy không thích bạn.

Điều này có thể đúng mặc dù nó không giải thích cho sự thờ ở của đàn ông. Phụ nữ có xu hướng nghĩ mình như nạn nhân trong những trò chơi của phái mạnh. Như một quy luật, họ không chịu thừa nhận bất cứ một trách nhiệm nào đối với một mối quan hệ bất thành và quy tội đàn ông như những tội đồ tình cảm. Thế giới đàn bà nảy sinh xung quanh Nhật lý tiểu thư Jones (Bridget Jones Diaries) và “Chuyện ấy” là chuyện nhỏ (Sex and the City). Cái thế giới này mô tả chân dung đàn ông như những tên côn đồ quyến rũ hay những gã đàn ông có thể kết hôn.

Bất cứ anh chàng nào đồng ý với câu nói “Chúng ta không lạ lùng và bí ẩn như phụ nữ nghĩ về chúng ta. Chúng ta được chỉ dẫn cả trong “chuyện đó” mặc dù chúng ta giả vờ là có đầy rẫy những bộ phim khác”.

Nếu điều đó là thực, tại sao đàn ông lại muốn có một mái ấm gia đình? Họ không nghĩ là việc thụ tinh nhân tạo có thể thực hiện cho càng nhiều phụ nữ càng tốt. Tuy nhiên, kể cả những người đàn ông hiếm muộn cũng có thể trở thành một ông chồng chu đáo.

Theo phụ nữ, việc tìm được một người đàn ông tốt không phải là chuyện dễ. Ngược lại, nếu bạn hỏi một anh chàng độc thân anh ta cũng sẽ nói rằng rất khó kiếm được một phụ nữ tốt.

Nói ngắn gọn, phụ nữ cũng như nam giới đều có thể phá hỏng các mối quan hệ. Phụ nữ chỉ có thể mãnh liệt, dữ dội trong một mối quan hệ mặc dù người ta không thích nói tới quá nhiều chỉ vì thực tế đàn ông có thể chất và xúc cảm mạnh mẽ hơn. Mỗi người phụ nữ nên luôn nhớ một điều hiển nhiên là đàn ông có thể chịu đựng sự cô đơn và tình yêu đơn phương.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *