Con gái hãy chủ động nói lời yêu

Từ xưa đến nay, người chủ động nói lên tiếng yêu đều là con trai, nhưng có một ngày nào đó, tình thế đảo ngược và người con trai lại là người nhận được lời tỏ tình từ các nàng.
Tại sao con trai thường ngỏ lời trước

Theo tâm lí trong tình yêu, con trai là phái mạnh và là người thích đi chinh phục một nửa của mình. Họ có “nghĩa vụ” đi cưa cẩm đối tượng mình yêu, và điều chắc chắn rằng khi đối tượng đã “liêu xiêu” thì họ sẽ là người chuẩn bị đặt ra những kế hoạch cho vụ ngỏ lời. Có thể là một bông hồng đỏ kèm với tiếng yêu, một bức thư tình để vội trong túi xách của nàng, tin nhắn qua điện thoại hoặc mạnh mẽ hơn là đối diện với nàng và nói lên tấm lòng của mình.

Còn với con gái, là người vốn thích được tán đổ nên họ luôn là người ở trong thế “chờ đợi”. Họ muốn xem chàng trai sẽ có những trò gì, ngỏ lời với mình ra sao, có quan tâm đến nàng không và hơn hết là họ muốn xem các chàng có kiên trì theo đuổi mình hay không. Chính vì vậy mà các nàng không bao giờ là người nói lên tiếng yêu trước các chàng trai.

Khi con gái chủ động nói tiếng yêu

Một khi tình thế đảo ngược, con gái là người sẽ nói lời tỏ tình với các chàng. Vậy lúc đó, tình thế sẽ như thế nào?

Với những chàng trai hoạt bát, nói năng khéo léo và có tài “sát gái” thì việc cưa cẩm các nàng chỉ là chuyện “dễ như trở bàn tay”. Nhưng với những anh chàng nhút nhát, kém mồm, kém miệng, đứng trước người yêu chỉ biết im lặng và mặt đỏ lựng thì việc tỏ tình với nàng như tìm đường lên trời. Họ còn phải cô đơn hàng chục năm nữa vì cái tội “nhát gái”. Và lúc đó nếu như được nàng lên tiếng nói lời yêu thì không còn gì sung sướng bằng. Họ như gỡ được mớ rắc rối bong bong chất chứa trong lòng.

Các bạn nghĩ rằng việc con gái tỏ tình trước là điều không nên, bởi có thể các chàng không thích con gái mạnh mẽ đến vậy. Nhưng bạn có biết rằng, theo một cuộc khảo sát, có tới 75% nam giới cảm thấy hạnh phúc và sung sướng khi đối tượng theo đuổi mình ngỏ ý trước. Đôi khi ta nhầm tưởng rằng con trai chỉ thích đi cưa cẩm người khác nhưng họ cũng thích được đối tượng quan tâm đến mình. Nhiều lúc họ cũng muốn được xem tình cảm các nàng dành cho mình là bao nhiêu khi suốt ngày các chàng phải bám đuôi, quan tâm, dỗ dành nàng, nghĩ nhiều trò để lấy lòng nàng.

Nếu nhận được một tiếng yêu từ chính nàng thốt ra đầu tiên thì chàng cảm thấy mình thật hạnh phúc khi bao nhiêu công sức bỏ ra đã nhận được hồi đáp có hậu.

Có rủi ro gì khi con gái chủ động tỏ tình

Dù biết con gái chủ động nói tiếng yêu trước nghe có vẻ trái với “quy luật tình yêu” nhưng nếu bạn gặp một anh chàng hiền hậu, học giỏi, rất tốt bụng, hợp với bạn, duy chỉ có điều là nhát gái, không dám hé nửa lời “có cánh” trước mặt bạn. Vậy khi yêu một người như vậy, bạn chỉ lẳng lặng đợi người ta tỏ tình thì có đến… tết vẫn chưa thấy chàng động tĩnh gì. Nếu như lúc ấy bạn không chớp cơ hội, nói lời yêu với chàng thì có thể tình yêu của bạn sẽ ra đi mà chẳng có…lí do gì cả.

Điều mà con gái thường hay lo sợ khi  trước khi tỏ tình là nếu không thành, có thể sẽ mất đi tình bạn vốn có giữa hai người. Nhưng một điều các bạn gái nên biết rằng, nếu như trong trường hợp chàng trai nhận được lời tỏ tình không thích cô gái đi chăng nữa thì anh ta vẫn đủ tinh tế để trả lời một cách khéo léo nhất cho cô gái hiểu và không đến nỗi thất vọng. Bởi phái mạnh không bao giờ muốn gây khó xử cho phái yếu. Họ luôn thể hiện một thái độ quan tâm và ga lăng với tất cả các cô gái.

Việc con gái tỏ tình trước với người mình yêu không có gì là xấu cả, bởi đó là sự tự do trong tình yêu, mỗi phái đều được quyền nói lên tiếng yêu của mình. Quan trọng là con gái có đủ can đảm để nói lên tiếng yêu với một nửa của mình không thôi. Nếu như bạn đang có một trái tim đang theo đuổi mà chưa dám nói ra, hãy can đảm nói lên tình yêu của mình, con gái nhé.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *