Đừng so sánh trong một cuộc hẹn hò

Không ai thích mình bị so sánh với người khác nhất là trong lần đầu hẹn hò. Vì vậy hãy ngừng ngay câu chuyện đó lại nếu không muốn phá hỏng buổi hẹn.

Trong khi những quy tắc hẹn hò có thể khác đi một chút đối với từng cá nhân, có một số lời khuyên có thể áp dụng với mọi trường hợp. Và mặc dù có những lời khuyên luôn đúng, bạn nên biết về một số lời khuyên khác xứng đáng được phá vỡ không thương tiếc.

Lời khuyên 1: Bạn không được nói về chuyện con cái khi mới hẹn hò. Nó sẽ khiến bạn trông có vẻ vội vàng

Lý do nên phá vỡ: Thật không hay khi bạn thực sự yêu thương một người chỉ để biết rằng, sau vài tuần, vài tháng hay vài năm hẹn hò, ý định sinh con đẻ cái của mình và cô ấy hoàn toàn trái ngược.

Đừng mạo hiểm đi theo một mối tình có thể là vô vọng, mà hãy bày tỏ quan điểm của mình càng sớm càng tốt về một vấn đề quan trọng, như việc có con hay về quan điểm chính trị hoặc tôn giáo. Đa số phụ nữ muốn có con, thậm chí một số người thèm khát chúng. Vì vậy, nếu bạn là một người chưa muốn có con ngay, điều này thực sự thiết yếu. Chẳng có hại gì khi bạn nói về chuyện này lúc mới bắt đầu, còn hơn là để khi “sự đã rồi” mới ngồi tra khảo nhau.

Lời khuyên 2: Đừng bao giờ nói về người yêu (hoặc vợ) cũ. Phụ nữ không thích bị so sánh với người cũ của bạn

Lý do nên phá vỡ: Thật ngây thơ khi bạn nghĩ rằng cô ấy không có “tiền án tiền sự” trước khi yêu bạn, và điều ngược lại cũng vậy.

Hãy là một người trưởng thành và nói về lý do tại sao mối tình cũ của bạn lại sụp đổ, và những gì bạn muốn ở mối quan hệ hiện tại với cô ấy. Đây là một cách tốt để biết được cô ấy đã có bao nhiêu bạn trai cũ, và liệu có cần một cuộc kiểm tra HIV hay không.

Lời khuyên 3: Sau khi hẹn hò một thời gian, bạn không cần phải quan tâm đến ngoại hình của mình nữa.

Lý do nên phá vỡ: Dường như khi một anh chàng đã “cưa đổ” được một ai đó, họ sẽ bắt đầu trở nên thiếu để ý đến ngoại hình và vệ sinh cá nhân của mình.

Trong những buổi hẹn đầu tiên, bạn sẽ làm đủ mọi việc: chải đầu, cạo râu, xịt nước khử mùi và làm một đống việc chỉnh trang nhan sắc khác. Tại sao? Tất cả chỉ để cô ấy bị ấn tượng và cuốn hút, một điều không thể khi mà tóc bạn bóng nhờn và người bạn bốc mùi. Một khi đạt đến một ngưỡng nào đấy trong hẹn hò, bạn sẽ cảm thấy thoải mái về ngoại hình của mình và để nó “rơi tự do”. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn trông lười biếng và không đáng tin, dẫn đến việc cô ấy tạo khoảng cách với bạn hơn. Vì vậy, hãy bỏ công sức để giữ ngoại hình ít nhất ở mức “chấp nhận được” để giữ được sự quan tâm của cô ấy.

Lời khuyên 4: Đàn ông nên chi tiền trong mọi trường hợp

Lý do để phá vỡ: Điều này thật ngu ngốc. Cô ấy nghèo đến mức không thể trả tiền cho một bữa ăn hay một cốc café sao?

Nếu cô ấy lợi dụng bạn về tài chính ngay từ đầu và không mua cho bạn một món đồ uống hay mời bạn một bữa ăn, thì cô ta đang tìm kiếm một “đại gia” chứ không phải người yêu. Sự cân bằng lý tưởng là thỉnh thoảng bạn trả, thỉnh thoảng cô ấy trả, và những lần còn lại chia đôi.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *