Đừng tốn thời gian với người như thế

Hẹn hò không phải chuyện đơn giản, đôi khi thật khó để tìm ra chàng trai tốt nhất trong số những chàng trai đang bủa vây xung quanh bạn.

Hãy học cách quan sát để nhận ra những dấu hiệu không ổn ở một người đàn ông, nó sẽ giúp bạn tìm ra người đáng tin cậy nhất.

*Anh ta để bạn chờ điện thoại dài cổ*

Nếu hai người hay nhắn tin và anh ta thường để bạn chờ lâu mới nhắn lại thì tốt nhất bạn đừng nên nhắn nữa. Bạn đang tự hạ thấp mình khi ngồi chờ tin nhắn hoặc cuộc gọi của anh ta. Có lẽ anh chàng lười biếng này muốn bạn phải chủ động tiến tới mà không mất nhiều công sức cưa cẩm. Những người đàn ông tốt khi thích một người phụ nữ, họ sẽ rất quan tâm và biết cách thể hiện sự quan tâm đó. Nhắn một cái tin hoặc gọi một cú điện thoại chẳng khó khăn gì. Nếu chàng chỉ thỉnh thoảng mới để bạn phải chờ đợi thì không sao, vì có thể chàng bận đột xuất. Nhưng nếu lúc nào tình trạng này cũng diễn ra, hãy giữ lấy lòng tự trọng và sự tự tôn cần có của phụ nữ.

*Anh ta không dành ưu tiên cho bạn*

Nếu anh ta thường xuyên rủ bạn đi chơi vào giờ sát nút hoặc hoàn toàn bặt tin khi anh ta đi du lịch, đi công tác, đó thực sự là tín hiệu đỏ. Phụ nữ luôn muốn cảm thấy mình quan trọng với ai đó, đặc biệt là những người cô ấy yêu thương. Nếu anh ta chỉ tìm tới bạn khi chán nản hoặc cần cảm giác được yêu thương, anh ta sẽ quên bạn ngay khi tìm thấy niềm vui mới.

*Anh ta không cổ vũ bạn*

Người đàn ông nào chê bai hình thức của bạn, trêu chọc bạn một cách ác ý khiến bạn đau nhói, hoặc tỏ ra không vui khi nhìn thấy những thành công của bạn, anh ta không phải người đàn ông tốt. Phụ nữ nên tìm người có thể khiến cô ấy cảm thấy tự tin hơn về bản thân, không phải người sẵn sàng “vạch lá tìm sâu”, chỉ trích từng lỗi nhỏ của bạn gái để bản thân cảm thấy hoàn hảo và siêu việt hơn.

*Anh ta ích kỷ*

Anh ta muốn bạn âu yếm khi buồn bã cô đơn nhưng ngược lại khi bạn cần một vòng tay, một bờ vai bên cạnh thì anh ta vẫn biến đi cùng những cuộc nhậu hoặc lấy lý do có việc bận đột xuất, bạn bị bỏ lại đằng sau với nỗi buồn ủ ê… Người đàn ông tốt không như vậy, anh ấy sẽ quan tâm chăm sóc cho cảm xúc của bạn. Anh ấy muốn nhìn thấy bạn vui vẻ, hạnh phúc và thật thoải mái khi ở bên người yêu.

*Anh cần thêm thời gian*

Chúng ta hiểu rõ điều này: Ai cũng cần thời gian để biết liệu mình và người kia có thật sự dành cho nhau và có nên gắn kết với nhau bằng một cuộc hôn nhân hay không. Tuy vậy, phụ nữ có thì, nếu hai người đã yêu nhau lâu nhưng lúc nào anh ấy cũng nói anh cần thêm thời gian, có lẽ anh ta chỉ đang tận dụng tuổi trẻ và sắc đẹp của bạn thôi.

*Anh ấy nhìn ngắm những cô gái khác*

Chắc chắn rồi, đàn ông mà, ai chẳng thích nhìn gái, đặc biệt là gái đẹp. Cô phục vụ bàn rất xinh, anh lén nhìn một cái, ta có thể bỏ qua nhưng nếu anh ta thô thiển tới mức chỉ cho bạn thấy cô gái ấy xinh đẹp thế nào hoặc không thèm che dấu ánh nhìn lộ liễu đối với những cô gái khác dù đang đi với bạn, bạn biết anh ta thuộc thể loại nào rồi đấy. Anh ta sẽ sẵn sàng tán tỉnh bạn thân, chị em gái của bạn hoặc nói lời chia tay ngay khi tán được một cô nào ngon nghẻ hơn. Phụ nữ không hề quá đáng khi họ muốn mình phải là người đẹp nhất và duy nhất đặc biệt trong mắt người yêu.

*Anh ấy không cho bạn biết về cuộc sống riêng*

Nếu hai người đã yêu nhau một thời gian mà bạn vẫn chưa từng được giới thiệu với bạn bè hay người thân của anh ấy, đó thực sự là một tín hiệu nguy hiểm. Người đàn ông chỉ muốn tán tỉnh bạn mà không hề mở cửa để bạn bước vào cuộc sống riêng của anh ta chắc chắn không phải người bạn trai tốt. Anh ta yêu bạn theo thời vụ và không muốn bạn hiểu gì nhiều về anh ta cả.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *