Giải mã “ngôn ngữ tình yêu” của đàn ông

Một số hành động của đàn ông khi đối diện với phụ nữ mang tính bản năng và tiềm thức, mà đôi khi chính bản thân anh ta cũng không ý thức được ý nghĩa của các hành động mình làm. Tuy nhiên đây có thể là những dấu hiệu để bạn đọc được suy nghĩ của phái mạnh.

1. Anh ấy hướng phần ngực và vai về phía bạn, ngay cả khi đang nhìn đi chỗ khác

Giải mã: Cho dù anh ta đang nhìn bạn, nhìn ra cửa sổ hay nhìn… cái thùng trong góc thì việc anh ta hướng phần trên cơ thể về phía bạn cũng cho thấy bạn là điều quan trọng nhất trong phòng đối với anh ta.

Đây là hành động thể hiện bản năng nguyên thủy của con người khi quan tâm tới ai đó mà hầu hết chúng ta cứ tiến hành mà chẳng nhận ra điều này. Để hướng phần ngực và vai về phía bạn khi ngồi, anh ta thường sẽ đặt hai chân hơi xa nhau một chút để phần hông và xương chậu hướng về phía người anh ta thích.

2. Cười nửa miệng

Giải mã: Cười nửa miệng, dù một cách vô thức (tất nhiên không tính người có cái tật này) là biểu hiện của sự kém chân thành với đối phương. Có vẻ chàng cũng chỉ muốn “quăng cần câu” hú họa mà thôi. Cười nửa miệng chia biểu hiện gương mặt thành hai thái cực, mỗi bên mặt lại kể một câu chuyện khác nhau và không có câu chuyện nhau và không có câu chuyện nào thật sự là về bạn.

3. Nhướng mày

Giải mã: Khi một chàng trai nhìn thấy người nào họ thích,  họ thường tự động nhướng mày lên, nhăn  trán nhẹ. Bạn cần chú ý thật kỹ để không bỏ sót tín hiệu diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn này.

4. Đặt tay ở vùng thắt lưng hay túi quần jeans

Giải mã: Nếu anh ta chạm tay vào thắt lưng, móc ngón cái vào túi quần jeans hay thậm chí gãi ở khu vực này cho thấy anh ta đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn vào…“phần tài sản quan trọng” của anh ta. Nhưng bạn cũng đừng vội đổ tội là anh ta đang có ý đồ bất chính, anh ta chỉ đang hành động theo bản năng nhằm thu hút sự chú ý của bạn thôi.

5. Nhìn xoáy vào bạn không chớp mắt

Giải mã: Bạn nghĩ rằng anh ta có thể đang say mê mình, đang chăm chú nghe bạn nói hoặc cũng có thể đang cố để giải mã những ngôn ngữ cơ thể của bạn với ánh nhìn không chớp mắt này. Nhưng việc giữ giao tiếp mắt liên tục hơn 5 giây là kém tự nhiên và có thể anh ta đang dùng mắt như một kỹ thuật quyến rũ nhằm… đưa bạn lên giường.

6. Mũi chân hướng vào nhau khi đứng hay ngồi

Giải mã: Tư thế này cho thấy bên trong chàng đang có sự không chắc chắn, lưỡng lự. Vậy nên nếu một chàng trai trong quán đứng, ngồi với tư thế này khi tiếp chuyện với bạn cho thấy anh ta có quan tâm tới bạn, nhưng cũng muốn đảm bảo rằng bạn cũng có quan tâm tới anh ấy.

 7.Cười mỉm
Giải mã: Nụ cười chỉ thể hiện qua cử động hướng lên của các cơ trên mặt, môi trên và môi dưới không rời nhau tiết lộ rằng anh ấy thích bạn nhưng không muốn để lộ điều đó quá sớm. Có thể anh ấy hơi… nhát nên không cười thoải mái.

8.Nghiêng đầu nhẹ sang một bên khi ánh mắt hai người gặp nhau 

Giải mã: Nghiêng đầu là một hành động mang tính tiềm thức mà các chàng thể hiện với cô gái mà mình quan tâm.Chính chàng cũng không ý thức được rằng mình đang nghiêng đầu vì bạn đâu. Vì vậy nếu chàng trai mà  bạn liên tục bắt gặp anh ấy có cử chỉ này với bạn trong một buổi tiệc thì đó là gợi ý để bạn có thể đi
đến chỗ anh ta để làm quen.

9. Cười với khóe miệng phía trái hoặc phải nhếch lên cao hơn bên còn lại.
Giải mã: Bạn sẽ phải vất vả để giữ chân chàng trai này. Chàng trai có nụ cười kiểu này thường sẽ bị kích thích nếu gặp một số thách thức. Xem bạn có thể trói chân chàng ta không nhé?

10. Dùng cử chỉ bàn tay nhiều 

Giải mã: Nếu chàng trai thích bạn, thường anh ta sẽ sử dụng tay nhiều để phụ họa cho lời nói, lý do là để đảm bảo chắc chắn bạn hiểu điều chàng đang nói và đương nhiên cũng là để thu hút thêm sự chú ý của bạn.

11.Đặt tay lên phần bàn của bạn khi hai người ngồi đối diện

Giải mã:  Đây là dấu hiệu anh ta muốn được gần gũi với bạn hơn và cũng muốn có được sự  quan tâm, gần gũi hơn từ bạn. Hành động thăm dò này thay cho lời xin phép được bước vào không gian riêng của bạn. Điều này càng được củng cố nếu anh ấy để lòng bàn tay ngửa lên.

12. Liếm môi

Giải mã: Nếu người đàn ông khi nói chuyện với bạn hay liếm môi thì cũng có thể là anh ta bị bạn hấp dẫn hoặc anh ta đang cố nói với bạn điều gì đó. Nhưng đôi khi hành động liếm môi liên tục cũng chỉ là một thói quen ở người hay hồi hộp.

_________

Nguồn: Cosmopolitan US

Dịch: Quỳnh Chi

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *