Giải mã sự im lặng của Con Gái

Đối với cánh con trai, sự im lặng của một người con gái còn kinh khủng hơn cả khi họ giận dữ. Vậy điều gì sẽ khiến cho một người con gái tìm đến sự im lặng đặc biệt là trong tình yêu?

Tôi đang mắc một sai lầm

Sự căng thẳng trong một mối quan hệ xảy ra thường xuyên hơn khi những xao xuyến ban đầu dần phai nhạt. Phụ nữ vô cùng nhạy cảm, họ có thể nhận ra các dấu hiệu mơ hồ, và nếu người đàn ông không chứng minh được tình cảm của mình, họ sẽ phải đối mặt với sự im lặng vô cùng kinh khủng.

Giải mã sự im lặng của Con GáiPhụ nữ sẽ chỉ nhìn vào người đàn ông của họ với gương mặt vô cảm và ánh mắt như xoáy vào tận tâm can mà không nói một lời nào, bởi họ đang cố gắng tìm kiếm những điều tốt đẹp còn lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Sự im lặng đó nói lên rằng: mối quan hệ này là một sai lầm lớn.

– Tôi chán nản đến mức không muốn nói thêm một lời nào nữa

Khi nhận ra đối phương không hề lắng nghe những gì mình nói, phụ nữ sẽ không nói thêm một lời nào nữa. Đó là một sự trừng phạt.

Mình có nên nói với anh ấy về điều này không

Khi phụ nữ đang băn khoăn về một vấn đề gì đó nhưng lại lưỡng lự không biết có nên nói cho đối phương nghe hay không, họ sẽ suy nghĩ mất một khoảng thời gian, đôi khi khoảng thời gian đó kéo dài hơn vài ngày. Tất nhiên, vì đang chìm đắm trong vấn đề của mình nên họ sẽ im lặng và có phần lơ đãng trước câu chuyện của người đối diện.

Anh thực sự không biết hay sao

Phụ nữ sẽ không quá phức tạp cho đến khi người đàn ông khiến họ phải biểu hiện điều đó ra bên ngoài. Họ luôn có những nguyên tắc và giới hạn riêng, và nếu đối phương chạm đến những yếu tố nhạy cảm đó, họ có thể sẽ nổi điên. Nhưng trước khi bốc hỏa, phụ nữ sẽ chọn cách im lặng – một sự im lặng đầy ẩn ý: “Anh không thấy rằng tôi không thích điều đó hay sao?” – trước khi họ mất kiên nhẫn thực sự.

Nếu tôi không kiểm soát cơn giận của mình, tôi sẽ nói điều đó ngu ngốc

Đối với những phụ nữ nóng tính, sự im lặng đôi khi lại là lựa chọn ít gây thiệt hai hơn một tuyên bố chiến tranh. Như đã nói ở trên, họ chỉ đang cố gắng kiềm chế để không khiến mọi thứ trở nên tồi tệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là hoàn toàn nhẫn nhịn, họ chỉ cho người đàn ông cơ hội để chọn cách ứng xử phù hợp hơn.

Tôi đang cố kiên nhẫn đây

Khi một người vợ nhắc chồng mình làm điều gì đó đến lần thứ năm mà anh ta vẫn không (nhớ để) làm, cô ta sẽ im lặng. Nhưng đó chỉ là khoảnh khắc êm đềm trước khi cơn bão thực sự kéo tới.

Có nhiều ý nghĩa đằng sau sự im lặng của người phụ nữ, nhưng tựu trung lại, đó đều là biểu hiện của sự tổn thương, là nỗi cô đơn vì không thể sẻ chia, là cảm giác thất vọng vô cùng cực về người mình yêu thương. Tất cả được kìm nén bên dưới sự tĩnh lặng đến lạnh lùng, nhưng ai biết, bên dưới mặt nước phẳng lặng ấy là những cơn sóng ngầm dữ dội. Vậy nên, đừng dại dột khiến cho người phụ nữ mình yêu thương phải im lặng nhé, đàn ông!

(Nguồn: www.elle.vn)

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *