Học cách làm… đàn ông

Một người đàn ông đích thực là dám thể hiện bản thân mình mà không hề e ngại.

Tuy nhiên, đôi lúc phụ nữ cũng mong muốn được thấy ở bạn những phẩm chất “truyền thống” của người đàn ông đúng nghĩa. Nhưng đó là khi nào?

Việc phải gồng mình lên và thể hiện mình là người đàn ông theo những tiêu chuẩn ngặt nghèo của thời kì trước sẽ khiến người khác nghĩ bạn có vấn đề về lòng tự trọng. Nhưng nếu bạn biết thể hiện nó đúng lúc, đúng chỗ, đó sẽ là những phẩm chất đáng ngưỡng mộ.

Đối mặt với người lạ

Không cần biết là người khác vô tình dẫm lên chân hay họ có những lời lẽ thô lỗ với bạn gái của bạn, không ngần ngại đứng lên và đề nghị họ xin lỗi vì những gì họ vừa làm.

Tất nhiên là cô ấy có thể tự lo được cho bản thân, nhưng nàng sẽ cảm kích khi thấy bạn quan tâm và được bảo vệ. Thông thường thì người lạ mặt kia sẽ xin lỗi và bỏ đi, nhưng nếu trong trường hợp ngược lại, thì một người đàn ông đúng nghĩa sẽ không ngần ngại sử dụng nắm đấm của mình trong những tình huống bất khả kháng.

Tại nơi làm việc

Thể hiện sự nam tính của mình tại văn phòng là phẩm chất khiến bạn được tôn trọng bởi đồng nghiệp và cấp trên. Biết cách bảo vệ chính kiến của bản thân (dĩ nhiên không phải là bảo thủ), truyền đạt ý kiến một cách khéo léo chứ không phải đấu khẩu. Sự tự tin và tài hùng biện chính là phẩm chất giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Khi gặp khó khăn

Một người đàn ông luôn biết cách làm chủ mọi khó khăn, ngay cả trong những tình huống nguy hiểm như tai nạn hay gặp khó khăn về tài chính. Người đàn ông phải biết đứng lên và đương đầu với thử thách, mang đến niềm tin cho mọi người và khiến họ tập hợp lại để cùng nhau giải quyết vấn đề.
Không có thời gian để than vãn, hoảng sợ hay chờ đợi một người nào đó đến cứu rỗi. Thể hiện mình là người luôn sẵn sàng trước mọi khó khăn và mọi người sẽ luôn tín nhiệm bạn.

Đồ đạc trong nhà hỏng hóc

Khi có thứ gì đó xung quanh hoặc trong nhà bạn bị hỏng, đừng chỉ đơn giản là nhấc máy lên và gọi người tới giúp. Một người đàn ông nên biết cách sửa chữa những lỗi nhỏ nhặt mà không cần gọi người ai đến. Nó không những giúp bạn tiết kiệm tiền, thể hiện là người tài năng mà còn khiến cô ấy có thêm lý do tại sao lại yêu bạn.

Làm các công việc truyền thống

Thực hiện những công việc truyền thống như nấu ăn sẽ càng củng cố vị trí là trụ cột trong gia đình của một người đàn ông. Mọi người luôn tôn trọng một người đàn ông biết quán xuyến mọi thứ trong nhà, miễn sao bạn vẫn có một công việc đàng hoàng thì sẽ không ai có thể phàn nàn về bạn nữa.

Trên giường ngủ

Là một người đàn ông trong hoàn cảnh này không có nghĩa bạn phải là người khởi xướng và điều khiển dàn hợp ca. Nó được thể hiện thông qua sự quan tâm của bạn đến cảm xúc của cô ấy. Đừng ngần ngại dành thời gian để đánh thức những cảm xúc của nàng cũng như chia sẻ cùng nàng những quan điểm mà cả hai thích thú khi người kia “tham gia tác chiến”.

Hãy là người đàn ông đích thực

Khái niệm về đàn ông có thể khác nhau thông qua từng nền văn hóa nhưng đừng nhầm lẫn nó với những hành động ngớ ngẩn. Họ sẵn sàng làm mọi thứ vì những người họ tôn trọng và quan tâm trong cuộc đời.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *