Nếu bạn đang yêu một người đến sau…

Người đến sau luôn thiệt thòi hơn người đến trước, do đó, dù bạn đã kết hôn hay vẫn đang hẹn hò, dù bạn đã trải qua mấy mối tình thì vẫn nên yêu người đến sau nhiều hơn.
 
Người đến sau luôn chịu thiệt thòi hơn người đến trước, tại sao ư?
 
Vì người đến sau là sự lựa chọn lần nữa của con tim. Hãy cảm ơn thượng đế rằng bạn còn may mắn vì có thể mở lòng thêm lần nữa.
 
Vì người đến sau thiệt thòi hơn người đến trước, khi con tim bạn đã bị chi phối bởi hình bóng và hoài niệm của người đã qua. Đâu đó trong bóng dáng người đến sau, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh người xưa. Đâu đó trong mối quan hệ hiện tại, bạn sẽ băn khoăn, chênh vênh và muốn quay lại với người xưa.
 
Vì người đến sau cam tâm tình nguyện để chuyện tình xưa và bóng hình người cũ ám ảnh bạn. Đừng nghĩ rằng họ không biết bạn đang nhớ tới chuyện tình xưa, chẳng qua vì họ yêu bạn mà thôi, và họ không muốn ghen với người đến trước.
 
Vì người đến sau sẽ phải trăn trở, lo sợ cho tương lai của mối quan hệ với bạn. Họ có thể không chia sẻ những băn khoăn và sợ hãi đó, nhưng không đồng nghĩa rằng họ không lo lắng nếu ngày nào đó bạn quay lại với người xưa và bỏ rơi họ.
 
Vì người đến sau thiệt thòi hơn người đến trước nên hãy yêuthương họ nhiều hơn
Vì bạn ơi, một khi bạn quay lại với người yêu xưa, bạn có thể sẽ hối hận và nhận ra cảm giác nhớ nhung đó không còn là tình yêu như bạn tưởng. Một cái gương đã vỡ thì mãi mãi không bao giờ lành lại được như xưa, dù cho bạn có cố gắng chắp vá nó bằng mọi cách đi chăng nữa. Tình yêu với người đã qua cũng vậy. Khi tình yêu đó không còn nữa, bạn tiếc thương mối tình đó. Nhưng khi bạn cố gắng nhặt những mảnh vỡ lên và chắp vá nó lại, bạn mới nhận ra sự cần thiết của một chiếc gương mới. Đừng tiếc những mảnh vỡ mà nhặt lên để rồi bị đứt tay.
 
Và vì nếu người xưa là tình yêu đích thực của bạn, người đến sau đã không thể bước vào trái tim bạn.
 
Bởi vậy, cho dù chuyện tình xưa của bạn kéo dài bao nhiêu năm đi chăng nữa thì nó cũng đã kết thúc. Quan trọng là người đang đi cùng bạn ở hiện tại và hai người cùng hướng tới tương lai. Đừng so sánh quãng thời gian bạn bên họ với người yêu xưa, vì thời gian không luôn đi cùng sự mặn nồng của tình cảm.
 
Với những người đã đổ vỡ trong hôn nhân, đừng ngần ngại mở lòng đón nhận những tình cảm mới từ người đến sau. Đừng mặc cảm rằng bạn không xứng với họ, vì vốn dĩ trong tình yêu không tồn tại rào cản của khoảng cách, tuổi tác hay hoàn cảnh. Và hãy nhớ rằng, một khi họ yêu bạn, là họ đã chấp nhận hoàn cảnh của bạn. Nhưng bạn cũng đừng bao giờ quên rằng vì họ là người đến sau, nên họ sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Bởi vậy một khi đã nắm tay họ, đừng để họ cô đơn và lạc lối trong những lo âu, sợ hãi một ngày nào đó bạn và người cũ sẽ quay lại bên nhau.
 
Nếu bạn đang yêu một người đến sau, hãy yêu người đó nhiều hơn người yêu cũ, bởi họ đáng được nhận những tình cảm chân thành và tốt đẹp cùng sự trưởng thành trong trái tim bạn.
-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *