Nếu có buông tay

Quên đi một người thật sự không dễ nhưng rồi chúng ta sẽ làm được thôi. Chỉ là đôi khi tim sẽ thấy đau, lòng sẽ cảm thấy cô đơn đến lạ nhưng chúng ta buộc phải học cách chấp nhận những điều đó..

 Trong cuộc đời này chẳng ai yêu mãi một người đó là quy luật. Dù em có vật vả đau khổ bao nhiêu khi chia tay nhau đi chăng nữa tưởng chừng như không thể nào quên rồi cũng sẽ có một ngày nỗi đau đó được thời gian xóa nhòa. Thời gian không làm em quên đi tất cả nó chỉ làm em quên đi những gì định hỏi, quên đi những điều từng làm em tổn thương mà thôi.

Thật ra quên đi một người không khó. Chỉ là, đôi khi nhớ người ta đến nhói lòng cũng đừng ngốc nghếch soạn vài tin nhắn nhung nhớ rồi gửi đi. Hay đơn giản là đừng vì một thói quen mà lục lại những hình ảnh xưa cũ.

Quên đi một người thật sự không dễ nhưng rồi chúng ta sẽ làm được thôi. Chỉ là đôi khi tim sẽ thấy đau, lòng sẽ cảm thấy cô đơn đến lạ nhưng chúng ta buộc phải học cách chấp nhận những điều đó.

Đã từng vấp ngã một lần, đã từng đi sai một lần xin đừng cho người khác có cơ hội làm tổn thương mình thêm bất kì lần nào nữa. Cuộc sống vẫn cứ thế tiếp diễn , kí ức chỉ tồn tại khi con người ta không muốn quên đi mà thôi.

Có một sự thật trên  thế giới này tuy đau lòng như là điều đúng đắn rằng mặc kệ ai rời bỏ ai thì thời gian vẫn tiếp tục và cuộc sống vẫn luôn như thế. Em cũng nên biết vì mình mà quên đi những hy vọng viễn vong kia đi.

Vì cuộc đời nay làm gì tồn tại hai từ “ mãi mãi ” nên nếu nắm không được thì mình học cách buông thôi. Hãy tập cho  bản thân mình đủ dũng khí để bước qua nỗi đau ấy bằng sự kiêu hãnh và mạnh mẽ nhất của em. Đừng để bản thân mình chịu thêm bất kì thương tổn nào nữa.

Có những chuyện làm mình đau thì tốt nhất đừng nên nhắc lại  cứ để thời gian xóa đi tất cả. Biết đâu vào một ngày đẹp trời gặp lại nhau giữa ngã tư đường, em và anh những người đã cũ, đã từng bước qua cuộc đời nhau vẫn đứng đó nhưng chẳng còn yêu nhau. Khi khoảng cách giữa chúng ta bây giờ đã là quá xa.

Khi đã quyết bước ra khỏi cuộc đời nhau , quyết buông đôi tay nhau ra, thì xin hãy buông thật dứt khoác. Đừng dây dưa, đừng níu kéo chỉ làm đau thêm chính bản thân mình. Biết là đau đấy nhưng hãy để cho trái tim ấy chỉ đau một lần, đừng để nỗi đau thêm sâu rồi vô tình để lại vết sẹo lớn ám ảnh lên cuộc sống của chính mình về sau.

Cuộc đời này bất kì điều gì xảy ra đều có lí do của nó, dù là anh hay là em, dù chúng ta có yêu nhau đậm sâu như thế nào thì đến một ngày chúng ta trở  thành “ người lạ” của nhau chúng ta cũng chỉ có thể mỉm cười và lướt qua nhau.

-Nguồn: Girly.vn –

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *