Nghệ thuật quyến rũ bằng vẻ đẹp tâm hồn

Bạn đang cô đơn trong các mối quan hệ? Bạn đang bế tắc trong việc đổi mới mình? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn được mọi người xung quanh quý mến, để ý tới mình? Mặc dù bạn không xinh đẹp, không có vẻ bề ngoài nóng bỏng, sexy? Hãy đọc bài viết này ngay để chinh phục người khác bằng những thứ bạn có sẵn bên trong tâm hồn mà bạn chưa biết cách khai phá.

Người ta thường nói cái nết sẽ đánh chết cái đẹp, bạn có tin đó là sự thật? Đó hoàn toàn chính xác khi đối tượng bạn hướng đến là một người đàn ông trưởng thành và biết suy nghĩ. Bạn hãy tưởng tượng thử xem một ngày bạn đang làm lễ cưới với người mà bạn yêu, rồi anh ta cứ nhìn chầm chầm vào cô phù dâu xinh đẹp trong lễ cưới thì cảm giác của bạn sẽ như thế nào? Một người đàn ông chỉ biết nhìn đến vẻ bề ngoài của người phụ nữ mà thể hiện thái độ cư xử đó thì bạn nghĩ bạn phải có nhan sắc xinh đẹp như thế nào mới có thể giữ chân được anh ta?

  • Cái đẹp không nằm trong đôi mắt của kẻ si tình

Nghệ thuật quyến rũ bằng vẻ đẹp tâm hồn là một phương thức tâm lý theo đúng nghĩa đen. Chúng ta thường cho rằng chỉ cần xinh đẹp, ngoại hình sexy là quyến rũ? Không! Vẻ đẹp bên ngoài chỉ là một trong những yếu tố cần, cái đẹp không nằm trong đôi mắt của kẻ si tình, người chinh phục được tâm hồn và lý trí người khác mới chính là kẻ thắng, và làm chủ được trò chơi tâm lý này. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy nhìn thế giới xung quanh theo một cách khác, theo cách của một người làm chủ nghệ thuật quyến rũ. Những người khác nhau có những tiêu chuẩn khác nhau về cái đẹp và không phải tất cả mọi người đều nhất trí ai đẹp và ai không.

Nghệ thuật quyến rũ bằng vẻ đẹp tâm hồn
  • Sự lạnh lùng không tạo nên sức hút

Chúng ta luôn muốn thu hút đối phương của mình một cách hoàn hảo nhất, muốn được tỏa sáng giống như những ngôi sao trên báo chí, TV mà chúng ta thường được xem qua với một vẻ  ngoài được trau chuốt, tỉ mỉ, với một gương mặt lạnh lùng, sắc nét .  Nhiều người thường nghĩ tạo ra một ấn tượng tuyệt vời, lôi cuốn với mục tiêu, chúng ta luôn tỏ ra thật lạnh lùng trước mặt đối tượng chúng ta đang hướng đến.

Sự lạnh lùng không đúng thời điểm, sẽ tạo một vỏ bọc khó gần cho hầu hết người trẻ hiện nay. Vì sự lạnh lùng đó không xuất phát từ phong cách tự nhiên, mà nó đã bị chi phí bởi thế giới ảo, thói quen kém tương tác thực tế, con người sống đối vật, tiếp xúc với công nghệ nhiều hơn là con người; sự giao tiếp trở nên khó khăn và dễ đi đến hồi kết.

Vì vậy, sự nhiệt tình trong cách giao tiếp hiện nay chính là chìa khóa quan trọng của nghệ thuật quyến rũ. Đàn ông ở xã hội hiện đại ngày nay không giống như những người đàn ông trong thập niên trước, sự thận trọng, lạnh lùng có lẽ không thể lúc nào cũng áp dụng. Sự thân thiện, hòa đồng, thông minh và biết thích nghi là một cách tự nhiên tạo nên sức hút của một người phụ nữ. Cho dù bạn là một người phụ nữ không đẹp nhưng cách nói chuyện của bạn lôi cuốn thì bạn cũng sẽ trở nên hấp dẫn và quyến rũ trong mắt những người đàn ông.

  • Biết rõ điểm mạnh của bản thân là gì và cách làm nổi bật nó

Hãy nhớ rằng: cách thể hiện là quan trọng nhất, vì chỉ bạn có thể tự hiểu điểm mạnh, điểm yếu của mình một cách rõ nhất. Người khác của bạn thường ít tập trung vào những gì bạn nói, và họ cảm nhận nhiều hơn thông qua cách bạn biểu lộ ra bên ngoài, tinh tế trong giao tiếp sẽ đem lại hiệu quả là bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn. Nói những lời lẽ hợp lý, mang tinh thần tích cực có thể để che giấu mục tiêu mà bạn đang cố lôi cuốn họ. Để quyến rũ hơn, yêu cầu rõ ràng nhất là khả năng ứng biến, biết buông, biết nắm. Biết lúc nào cần nồng nhiệt vào lúc nào cần tỏ ra hững hờ.

Hãy cư xử một cách có chừng mực và giới hạn, không chỉ riêng về đàn ông mà bất cứ một người nào cũng muốn tiếp xúc với một người hiểu chuyện và biết cách cư xử trong mỗi câu chuyện, lắng nghe người khác nói là điều thật sự cần thiết trong mỗi cuộc trò chuyện. Nếu điểm mạnh của bạn chưa phải là việc ngồi lắng nghe người khác nói thì hãy cố gắng tập thói quen đó ngay từ bây giờ, điều đó sẽ biến bạn trở thành một người thật sự tinh tế trong mắt người khác.

Người khác sẽ không nhận thấy rằng họ đã và đang bị quyến rũ. Làm cho họ cảm thấy an toàn khi gần bạn và khi đó quyền lực của bạn đối với họ sẽ là vô hạn. Hãy gợi ý một điều gì đó bản thân người đối diện đang khao khát, tiết lộ về những tiềm năng chưa được khai thác mà bạn nhìn thấy trong họ, và người đó sẽ sớm rơi vào trong vòng tay bạn.

Nghệ thuật quyến rũ bằng vẻ đẹp tâm hồn

  • Lòng tự trọng vừa đủ và phải thật sự cần thiết trong mỗi trường hợp

Lòng tự trọng là điều quan trọng trong nghệ thuật quyến rũ. (Thái độ của bạn đối với người khác được người khác tiếp nhận một cách tinh tế và vô thức.) Bạn càng ít có nhu cầu đối với người khác, thì những người khác sẽ càng muốn thu hút bạn nhiều hơn.

Trong một số trường hợp khi lòng tự trọng của bạn quá cao thì sẽ khiến cho người khác dè chừng khi nói chuyện với bạn vì không biết lúc nào bạn không hài lòng và lúc nào bạn hài lòng đều đó sẽ tạo ra áp lực trong cuộc nói chuyện. Nếu bạn không hài lòng về vấn đề đó thì bạn có quyền giữ im lặng thay vì tỏ thái độ khiến người khác phát hoảng. Người phụ nữ quyến rũ nhất vẫn là một người phụ nữ cư xử nhẹ nhàng và có chừng mực trong giao tiếp, luôn có lòng tự trọng trong mọi tình huống nhưng lòng tự trọng đó ở mức độ được chấp nhận. Vậy làm sao để biết được lòng tự trọng của bản thân lúc nào nên áp dụng và lúc nào thì không nên? Chúng tôi sẽ mách bạn dưới bài viết này.   Nghệ thuật quyến rũ bằng vẻ đẹp tâm hồn

  • Tóm lại nghệ thuật quyến rũ người khác bằng vẻ đẹp tâm hồn cần xảy ra ở những điều sau đây:

-Thứ nhất, không nói nhiều về bản thân, điều này làm tăng thêm bí ẩn của bản thân và che giấu những hạn chế của chính mình.

-Thứ hai,  cởi mở với những điều xung quanh. Không tỏ ra có phẩm chất xấu xí nào như cằn nhằn, phàn nàn, tự khẳng định.

-Thứ ba, luôn có mục tiêu rõ ràng trong mọi câu chuyện. Nếu mọi người tin rằng bạn có kế hoạch, bạn biết bạn đang đi đâu, họ sẽ theo bạn theo bản năng vốn có.

-Thứ tư, luôn thân thiện. Hầu hết chúng ta phải thỏa hiệp liên tục để tồn tại. Không phải ai cũng có thể sống theo lý tưởng của riêng mình, mà không quan tâm đến người khác. Hiệu quả cửa sự thánh thiện là tạo cho bạn một sự uy tín, dễ gần.

-Thứ năm, sự nhiệt tình. Bạn cần phải tin vào điều gì đó, và tin tưởng vào nó đủ mạnh để có thể tác động tới người xung quanh.

Nếu bạn là một người phụ nữ với nhan sắc và ngoại hình bình thường, thay vì phải nghĩ cách làm sao để trở nên thu hút và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới, dùng tiền để đầu tư vào mỹ phẩm, quần áo để mình có thể trở nên xinh đẹp hơn. Thì bạn có thể dừng ngay việc đó lại và suy ngẫm và tự đặt cho mình một vài câu hỏi:

-Vì sao ngoài kia có biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp và tài giỏi nhưng vẫn thất bại trong chuyện tình cảm?

-Vì sao có những cô gái tài sắc vẹn toàn nhưng vẫn trở thành một single mom nuôi con một mình?

-Vì sao những người phụ nữ thông minh và xinh đẹp đó vẫn bị chồng phản bội?

-Có phải đàn ông trên thế giới này ai cũng tồi tệ và ấu trĩ như nhau nên khiến cho những người phụ nữ thông minh xinh đẹp kia phải đau khổ  (đó chắc chắn không phải là nguyên nhân)

-Vì sau Meghan Makle với một thân thếbình thường lại có thể kết hôn với hoàng tử Harry danh giá của nước Anh?

Tất cả đều xuất phát từ việc bạn biết cách áp dụng nghệ thuật quyến rũ bằng vẻ đẹp tâm hồn để chinh phục người khác giới.

Mỗi con người đều mang trong mình hai giá trị, đó là giá trị hữu hình và vô hình. Thứ hữu hình với ai cũng có thể nhận ra, nhìn thấy và sờ thấy được và họ thường đánh giá một người qua thứ hữu hình đó. Còn giá trị vô hình kia mấy ai biết và cảm nhận được, vô hình tưởng như hư không nhưng chính nó làm nên giá trị một con người. Vì rằng “Những thứ đẹp nhất trên đời không thể nhìn thấy và chạm vào được. Chúng chỉ được cảm nhận bằng trái tim”. Bạn có muốn sở hữu những giá trị vô hình đó không?

Những giá trị vô hình đó đã được chúng tôi gói gọn trong khóa học Tâm lý học tình yêu cơ bản.

Link đăng kí:  https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-tam-ly-hoc/

Lợi ích của khóa học:

– Đánh thức những vẻ đẹp tiềm ẩn vô hình có sẵn trong con người bạn mà bạn không hay biết.

– Khiến người ấy cảm thấy say mê bạn hơn bằng những vẻ đẹp, giá trị không đổi trong con người bạn.

– Nắm giữ chìa khóa hạnh phúc bằng cách sử dụng những giá trị vô hình mà khóa học cung cấp.

– Khiến bạn cuốn hút hơn trong mắt người khác giới khi ngoại hình không phải là ưu thếcủa bạn.

Điểm đặc biệt của khóa học:

– Học online trên mọi thiết bị.

– Chỉ 349k, sở hữu khóa học trọn đời.

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý.

– Tham gia vào nhóm kín để giao lưu, kết bạn với học viên cả nước.

Đăng kí tại đây: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-tam-ly-hoc/

 

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *