Những điều phụ nữ thích – nam giới ghét

Đàn ông yêu phụ nữ nhưng những đặc điểm nhất định ở họ khiến các đấng mày râu phải điên cuồng. Những điều sau đây là những điểm mà phụ nữ thích, nhưng nam giới lại ngược lại.

 Phụ nữ thường có thói quen rất kỳ lạ là mong muốn người đàn ông phải hiểu hết những gì thuộc về họ. Điều này là tiêu chuẩn để họ tin rằng người đàn ông đó yêu họ rất nhiều.

Phòng tắm: Dầu bạc hà xoa chân với hạt bơ là những thứ hay tìm thấy trong phòng tắm phụ nữ. Trong khi đối với phái mạnh, chỉ là kem đánh răng và xà bông.

Mua sắm: 24 giờ một ngày cũng không đủ cho một phụ nữ thích mua sắm. Phụ nữ thử tất cả những thứ trong cửa hàng nhưng cuối cùng thì chỉ chọn lấy một. Đàn ông rất ít khi sắm sửa vì thế họ ghét việc mua sắm không biết hạn chế của phụ nữ.

Nói nhiều. Phụ nữ nói nhiều thường để làm vui cho mọi người. Não phụ nữ rất dễ liên tưởng một cách chi tiết từng phút một, trong khi đàn ông lại không thích nghe những chi tiết đó.

Khóc lóc. Đối với phụ nữ, khóc làm cho họ cảm thấy tốt hơn, họ có thể khóc vài lần một ngày. Đàn ông không thích khóc, thà là một đống xương tàn hay là một chiếc chảo vệ tinh hỏng còn hơn.

Trắc nghiệm cuộc sống. Phụ nữ thích làm các bài trắc nghiệm về mối quan hệ hoặc vài chủ đề khác. Đàn ông thích những thứ mang tính cạnh tranh hơn.

Gia đình đoàn tụ. Phụ nữ thích dành thời gian bên gia đình. Đàn ông có thể cũng vậy, nhưng không phải thường xuyên như thế.

Hoa và Socola. Phụ nữ thích ăn sô cô la và rất vui khi nhận được hoa. Trong khi đàn ông muốn được tặng quà là những thứ to tát như một chiếc ti vi màn hình phẳng thật lớn.

Tâm linh. Phụ nữ thích đến chùa, hoặc nhà thờ. Đàn ông thì ít khi đến những nơi đó.

Phim dài tập. Phụ nữ thích xem phim dài tập, họ có thể hăng hái đợi để xem phần tiếp theo. Đàn ông không thích và không đủ kiên nhẫn để xem những phim dài tập như thế.

Nam và nữ mỗi người đều có những sở thích hay những thói quen riêng, và các cặp đôi nên học cách thoả hiệp với nhau và hãy kiên nhẫn với nửa kia của mình.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *