Những lầm tưởng khi yêu?

Bạn nghĩ đã yêu ai đó thì phải cho họ biết hết quá khứ của mình hay nếu “trót” với người cũ thì cánh cửa hạnh phúc sẽ đóng lại với mình. Thực ra, đây là những lầm tưởng phổ biến của nhiều bạn gái khi yêu.

Luôn thành thật với quá khứ

Sau mấy mối tình tan vỡ, bạn bắt đầu hẹn hò với người mới. Thường bạn hay nghe những câu hỏi như: “Em từng yêu ai chưa?” thậm chí “Em từng có ‘chuyện ấy’ với người yêu đầu tiên chưa?”.

Cho dù đang quen một người đàn ông dễ chịu nhất, bạn cũng đừng bao giờ khai báo quá thành thật, có thể bình thản trả lời, “Ồ tình cảm vu vơ thời mới lớn ấy à, chẳng đi đến đâu nên bây giờ mới có cơ hội gặp anh đấy”.

Thật sự là: Không người đàn ông nào cảm thấy dễ chịu khi biết quá tường tận “lịch sử tình yêu” của người mình đang hẹn hò, nhất là khi bạn đã “vượt rào”. Sự tôn trọng và tin tưởng của anh ấy dành cho bạn sẽ giảm đi ít nhiều.

Không bao giờ gọi cho người cũ khi đang có hơi men

Sau cuộc chia tay đầy buồn đau, bạn vẫn chưa thể đẩy hình bóng người ấy ra khỏi trái tim mình. Và bạn nghĩ thật chẳng ra gì khi chủ động gọi cho anh ấy khi đang say xỉn, làm thế là tự hạ thấp mình.

Nhưng sự thật, một chút rượu có thể giúp bạn dạn dĩ, thoải mái hơn. Nếu có gọi và lỡ nói những điều không hay với anh ấy, chẳng có gì bắt buộc bạn phải xin lỗi vào sáng hôm sau. Thái độ của anh ấy chính là mấu chốt giúp bạn sáng suốt nhìn ra mọi vấn đề. Anh ấy mặc kệ bạn uống rượu hay rầy la sự “bê tha đáng yêu” này của bạn? Căn cứ vào thái độ của người ta, bạn sẽ tự biết mình đã đúng hay sai khi chia tay.

Hẹn hò trên mạng là liều lĩnh, không chắc chắn

Bạn lang thang trên web, và gặp được một người hợp gu. Tuy nhiên, sự cảnh giác nhắc bạn những người đàn ông trên mạng thường rất mờ ám.

Thực tế: Đây là cách thức làm quen hiện đại dành cho người quá bận rộn. Cơ bản là bạn có ý định nghiêm túc và tỉnh táo. Rất nhiều người đàn ông đứng đắn cũng lên mạng tìm kiếm ý trung nhân.

Nếu lỡ thân mật với người yêu thì khó mà tìm thấy hạnh phúc

Bạn nghĩ, nếu ai đó biết bạn đã “ăn cơm trước kẻng”, họ sẽ xem bạn là người thiếu đứng đắn. Bạn sẽ phải liên tiếp chịu đựng những lời bóng gió rằng anh ấy sẽ mau chóng bạn, tình yêu của bạn sẽ nhanh tan vỡ.

Thực tế: Nếu bạn đã “trót” với người cũ thì điều đó không có nghĩa là cánh cửa tình yêu, hạnh phúc đã đóng kín trước bạn. Những người đàn ông chín chắn và rộng lượng có thể bỏ qua điều này. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn được phép thoải mái trong quan hệ yêu đương.

Cảm xúc đến cùng lúc mới tuyệt vời

Những đôi sắp cưới hoặc các cặp vợ chồng son thường nghĩ gối chăn hòa hợp là khi hai người “lên đến đỉnh” cùng một lúc. Nhiều người vợ cảm thấy hụt hẫng bởi vì họ chưa cảm thấy thỏa mãn thì anh chồng đã “xong việc”.

Thật sự là: Hầu như chỉ 75% đàn ông và 30% phụ nữ thấy hòa hợp với người bạn đời trong quan hệ vợ chồng. Số còn lại đều phải nỗ lực điều chỉnh cho phù hợp hơn. Vì thế, bạn hãy thủ thỉ với anh ấy điều mình muốn để mọi chuyện diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

-Nguồn: thegioivanhoa.com.vn-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *