Những suy nghĩ của đàn ông khiến bạn giật mình

Những suy nghĩ của đàn ông khiến bạn giật mình

Để hiểu các chàng luôn là nỗi đau đầu thường trực của chị em. Có những suy nghĩ của họ mà chúng ta sẽ giật mình vì không hề biết đấy.

1. Vốn dĩ đàn ông không ngại cam kết

Nhiều chị em nghĩ rằng đàn ông sợ phải cam kết lâu dài phải chung thuỷ, nhưng điều đó thật ra không đúng. Lý do duy nhất là việc cam kết có ảnh hưởng tới tự do của đàn ông, giảm hưng phấn tình dục và ngăn họ làm bất cứ điều gì họ muốn. Thật may là chị em hoàn toàn có thể giúp người đàn ông của mình kiểm soát điều này. Thay vì suy nghĩ tiêu cực và bi quan với mối quan hệ, nếu bạn làm anh ấy thấy muốn cam kết với bạn và chỉ cho anh ấy thấy cuộc sống sẽ chỉ vui vẻ hơn, việc cam kết để chứng minh với bạn sẽ chỉ làm anh ấy phấn khích hơn.

2.“Vẻ ngoài thôi thì không đủ hấp dẫn”

Thực ra thì đàn ông không nông cạn như phụ nữ vẫn tưởng. Dù đàn ông có thể có tình một đêm với một cô gái chỉ vì cô ấy xinh đẹp, nhưng điều này không bao giờ đồng nghĩa với việc anh ấy muốn phát triển mối quan hệ nghiêm túc với cô ấy chỉ vì ngoại hình.

3. Tình cảm cũng quan trọng với đàn ông như với phụ nữ

Đàn ông cũng như phụ nữ muốn một mức tình cảm nhất định từ mối quan hệ. Nếu không cảm thấy giống với những gì họ kỳ vọng, đàn ông cũng bị tổn thương y như phụ nữ. Có điều họ hay phản ứng một cách gay gắt hơn so với phụ nữ mà thôi.

4. Đàn ông cũng lo lắng về việc bắt đầu cuộc hội thoại như phụ nữ

Bạn nên biết rằng đàn ông cũng cảm thấy khó khăn về việc bắt đầu cuộc hội thoại với người mà họ có cảm tình y như phụ nữ. Bạn nên mỉm cười với thông tin này vì nó cho thấy một lợi thế khi bạn là phụ nữ. Nếu việc bắt đầu cuộc hội thoại không phải là điều mà bạn tự tin, việc của bạn là tạo điều kiện để cuộc trò chuyện diễn ra dễ chịu nhất có thể với cả hai. 

5. Lòng tự trọng gắn liền với khả năng tình dục.Khi lời đề nghị tình dục của đàn ông bị từ chối, họ dễ cảm thấy tự ái nghiêm trọng. Ngay cả người đàn ông trong mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, nếu họ không cảm thấy người phụ nữ cũng ham muốn họ nhiều như cách họ ham muốn bạn thì điều đó cũng làm tổn thương họ nhiều hơn bạn tưởng tượng.

6. Tâm trí đàn ông không giỏi trong những trò chơi tình ái

Đàn ông rất đơn giản. Phụ nữ đôi khi đưa ra những tín hiệu phức tạp để thử thách tấm lòng của chàng trong khi họ thì chỉ nghĩ là bạn đang không hào hứng với mối quan hệ và họ sẽ bỏ cuộc.

7. Tâm trí đàn ông cũng rất đa dạng

Trong mối quan hệ, những lần hẹn hò, những cuộc yêu đương, đàn ông cũng sẽ có hứng từ những yếu tố khác nhau. 

8. Đàn ông cũng lo lắng về việc bị từ chối như phụ nữ

Tự trọng đàn ông chịu ảnh hưởng qua cách họ được đánh giá như thế nào trong mắt người khác giới. Đây là lý do vì sao người đàn ông vẫn cần phải thu hết can đảm để rủ bạn hẹn hò ngay cả khi bạn thấy là bạn đã tạo điều kiện để anh ấy rủ bạn đi chơi.

9. Đàn ông đánh giá cao một điều gì đó khi họ giành được nó

Đây là lí do vì sao đàn ông bị cụt hứng bởi những người phụ nữ liều lĩnh. Họ cảm thấy ai cũng có thể làm được giống họ. Họ muốn cảm thấy là họ dành được vị trí đó trong cuộc sống của bạn, rằng họ đã chứng minh thành công việc xứng đáng để trở thành một phần trong cuộc sống tuyệt vời của bạn.

10. Tâm trí đàn ông có thể được lập trình nếu bạn nói đúng ngôn ngữ

Đàn ông thích làm cho phụ nữ “có hứng”. Nếu bạn muốn một anh chàng thay đổi hành vi của anh ấy trong mối quan hệ, thay vì nói “Anh yêu, em sẽ rất vui nếu anh làm điều đó”, hãy thử nói câu “Em rất thích/thấy anh quyến rũ khi làm việc này”. Nghe rất bình thường nhưng đàn ông sẽ rất hăng hái để làm một điều gì đó nếu biết rằng điều đó mang lại cảm hứng tình dục cho bạn.

Một khi hiểu những điều này trong tâm trí nam giới, bạn sẽ không thắc mắc vì sao đàn ông lại hành động theo cách mà họ vẫn làm.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *