Thần dược cho tình yêu vĩnh cửu

Bí quyết để hạnh phúc trong cuộc sống gia đình trường tồn chỉ có một, đó là sự chung thuỷ hay tình yêu vĩnh hằng giữa đôi lứa.

Hàng triệu năm qua, thế giới lao tâm khổ tứ đi tìm bài thuốc cho tình yêu vĩnh hằng và cuối cùng con người đã đi được tới đích mà mình mong ước.

Đức tính chung thủy, trước đây theo các nhà tâm lý học, phụ thuộc vào bản năng giữ gìn hạnh phúc trong gia đình và tâm lý trong sinh hoạt chăn gối giữa hai giới. Nhưng hiện nay nó còn phụ thuộc vào gen di truyền đúng như các cụ vẫn thường dạy “ lấy vợ kén tông, lấy chồng kén giống”.

18 năm trước, các nhà khoa học Mỹ tại trường đại học Emory (bang Texas) đã phát hiện một điều hết sức thú vị trong thế giới động vật. Đó là loại chuột sống ở thảo nguyên có quan hệ gia đình rất chung thủy – một cặp cho tới chết.

Ngược lại, chuột đồng cũng như chuột nhà có quan hệ vô tội vạ. Nghiên cứu cấu trúc sinh học của chúng, họ đã tìm ra câu trả lời. Hai loại chuột này sở hữu một số lượng khác nhau về tế bào thụ thể hormon vasopressin và chuột thảo nguyên có lượng số bào trên lớn hơn cũng như khả năng hấp thụ loại hormon trên nhiều hơn.

Như đã biết, NV là loại hormon tiết ra ở nhân trên thị giác và gần não thất của vùng dưới đồi não nhưng lại hoạt động tại thùy sau của tuyến yên qua bó dưới đồi tuyến yên.

NV có chức năng điều tiết mối quan hệ trong xã hội và xác định hành vi cũng như khả năng thỏa mãn trong quan hệ giới tính thông qua việc kích thích lượng dịch tiết ra từ tuyến yên.

Từ phát hiện này các nhà khoa học Mỹ đã có một thí nghiệm kỳ thú. Họ đã cấy gen tạo ra thụ thể NV của chuột thảo nguyên vào cơ thể chuột đồng. Kết quả thật đáng kinh ngạc: chuột đồng trở thành một gã si tình đối với một đối tượng duy nhất kẻ từ “buổi gặp” lần đầu.

Vào thời điểm phát hiện ra điều này, người ta còn nghi ngờ liệu cơ chế hoạt động của NV của chuột có giống của con người hay không để lặp lại thí nghiệm này trên mô hình thử nghiệm của con người.

Sau khi có trong tay bản đồ gen người và chuột, các nhà khoa học đã có niềm tin về phương pháp mình đã lựa chọn vì cơ chế hoạt động của NV trong cơ thể người và chuột hoàn toàn giống nhau và vì thế “tính trăng gió” trong mỗi con người được xác định bởi gen di truyền.

Trong cuộc sống, nếu xem ngoại tình là một căn bệnh do đòi hỏi của nhu cầu sinh lý tự nhiên thì dựa vào nghiên cứu trên có thể tạo ra các loại thuốc để cắt bệnh.

Công nghệ tiên tiến của ngành dược hoàn toàn có thể tạo ra những loại dược phẩm có công năng như vậy. Tuy nhiên người ta vẫn chưa biết hiệu ứng phụ gì sẽ kèm theo, bởi bất kỳ loại thuốc nào đều là con dao hai lưỡi.

Trong khi chờ đợi một loại thần dược như thế ra đời, hạnh phúc trong gia đình và tình yêu vĩnh cửu của hai nửa trái tim chỉ nằm trong chính bốn bàn tay của họ và cho dù có thuốc đi chăng nữa thì ngọn lửa vĩnh hằng của tình yêu sẽ không cháy mãi theo suốt cuộc đời nếu như cả hai phía không chụm chặt từng ngón tay để che gió, che mưa thậm chí cả bão tố vô thường đến từ nhiều hướng.

Tham gia ngay khóa học tình yêu và hôn nhân của chúng tôi để giúp mối quan hệ của bạn thêm phần vững chắc.

GIỚI THIỆU SƠ QUA VỀ 2 KHÓA HỌC:

-Khóa học TÌNH YÊU: khóa học hướng dẫn cách áp dụng tâm lý học vào tình yêu, mục tiêu của khóa học là giúp bạn thay đổi toàn diện cách nghĩ, cách yêu, cách  giao tiếp, cư xử trong tình yêu của bạn theo hướng tích cực hơn bằng cách vận dụng tâm lý học. Nội dung  khóa học có 4 phần chính.

+Phần thứ nhất sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn hiểu đúng về tình yêu và xác định được 1 người nào đó có tình cảm với mình hay không?

+Phần thứ 2 sẽ giúp bạn cải thiện bản thân và trở thành một người hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

+Phần thứ 3 sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt về cách suy nghĩ, cách yêu của đàn ông và phụ nữ để bạn có thể điều chỉnh cách hành xử của mình, hạn chế sự đổ vỡ và sự hiểu lầm không đáng có trong tình yêu.

+Phần thứ 4 sẽ hướng dẫn bạn xử lý 1 số tình huống thường gặp trong tình yêu như: nói chuyện không hợp nhau, cãi nhau, ngoại tình, có người thứ 3, khác biệt quan điểm về tình dục…v.v..

-Khóa học HÔN NHÂN: (đối tượng tham gia và nội dung của khóa học)

*Đối tượng*

+Những người sắp lập gia đình: Cảm thấy còn bỡ ngỡ về cuộc sống phía trước, cần chuẩn bị sẵn sàng để tránh những sai lầm đáng tiếc.

+Các cặp vợ chồng: Muốn cải thiện tình trạng hôn nhân của mình để tìm thấy hạnh phúc mà bao lâu nay mình khao khát.

+Những người chưa yêu/đang yêu: Muốn trang bị thêm kiến thức cho mình để trở thành người vợ/người chồng tuyệt vời trong tương lai.

*Nội dung*

Nội dung của khóa học gồm 5 phần chính:

+Phần thứ nhất là vấn đề “Tử huyệt ngôn từ trong giao tiếp”. Có khi nào bạn góp ý cho vợ/chồng của mình mà không nghe theo ý bạn, thì phần này bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng ngôn từ thôi miên để tác động vào tâm lý của đối phương, giúp anh/cô ấy dễ dàng tiếp nhận ý kiến của mình hơn.

+Phần thứ 2 là vấn đề tình dục trong đời sống vợ chồng: Chúng ta sẽ biết cách để dung hòa sự khác biệt về nhu cầu tình dục của 2 giới này, đồng thời chuyên gia bên mình sẽ gợi ý các tư thế, kỹ thuật khi quan hệ tình dục để đạt đến sự hòa hợp của cả 2.

+Phần thứ 3 là cách giải quyết những bất đồng trong hôn nhân: như là chuyện nuôi dạy con cái, chuyện nhà nội nhà ngoại…thì mình sẽ biết cách ứng xử tâm lý để 2 vợ chồng đi đến được 1 cái thống nhất chung.

+Phần thứ 4 là cách vượt qua sự buồn chán trong hôn nhân, chuyên gia sẽ hướng dẫn cho bạn các liệu pháp tâm lý để mình cân bằng lại cảm xúc, yêu thương bản thân mình nhiều hơn, và yêu thương người bạn đời nhiều hơn.

+Phần cuối cùng là Hướng dẫn xử lý các trường hợp người bạn đời ngoại tình, bạn sẽ hiểu được nguyên nhân vì sao họ ngoại tình và có cách giải quyết sao cho không ảnh hưởng đến tinh thần hay thể xác của mình.

Xem thêm và đăng ký khóa TÌNH YÊU tại link sau: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.vn/k9/

Xem thêm và đăng ký khóa HÔN NHÂN tại link sau: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/v15/

Học phí 299k/ khóa

*Đặc biệt* khi đăng ký combo 2 khóa chỉ còn 399k. Đây ký ngay để nhận ưu đãi!!!

 

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *