Trắc nghiệm: Bạn có phải là một nửa của chàng?

Bạn mong muốn khám phá xem giữa bạn và chàng có sự tương đồng quan điểm ở mức độ nào? Hãy trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây để biết được điều đó nhé.
Câu hỏi dành cho bạn 1

– Bạn và anh ấy yêu nhau đã lâu. Muốn biết người yêu suy nghĩ gì về mình, bạn sẽ:

a. Chờ xem thái độ của anh ấy, bởi vì nếu có hỏi, anh ấy cũng chỉ nói những điều khiến tôi hài lòng (3 điểm).

b. Hỏi thẳng anh ấy (1 điểm).

c. Khéo léo gợi ý để anh ấy tự nói ra suy nghĩ của mình (5 điểm).

2- Bạn và anh ấy thường đồng ý với nhau trong những chuyện gì?a. Tất cả những chuyện quan trọng về tiền bạc, nhà cửa (5 điểm).

b. Những chuyện nhỏ nhặt, phiền toái về công việc, bạn bè… (1 điểm).

c. Chỉ một vài chuyện vớ vẩn như đi ăn ở đâu, đọc báo gì (3 điểm).

3- Bạn và anh ấy đi ăn chung với một đôi bạn khác. Khi thảo luận một vấn đề, ba người đồng ý, còn bạn thì không. Cảm giác sau đó của bạn là:a. Tức giận, không thèm nhìn mặt anh ấy trong khi ăn (1 điểm).

b. Nhún vai bỏ qua, nhưng vẫn giữ nguyên ý kiến của mình (5 điểm).

c. Tự mắng thầm, sao mình lại ngốc nghếch như thế (3 điểm).

4- Bạn tình cờ gặp một chàng trai có những điều bạn từng mơ ước mà người yêu hiện tại không có. Liệu bạn có lừa dối anh để đến với người mới?a. Có thể lắm chứ. Nếu chuyện đó khiến tôi vui (3 điểm).

b. Không bao giờ. Anh ấy có thiếu sót, nhưng vẫn là người tôi yêu (5 điểm).

c. Chơi trò bắt cá hai tay ư? Nguy hiểm lắm (1 điểm).

5- Đôi khi, đi dạo với người yêu, gặp một người bạn đang cô đơn, bạn nghĩ gì?a. Thương xót và muốn an ủi cô ấy (5 điểm).

b. Ganh tỵ. Cô ấy thật sung sướng khi có thể tự do quyết định tất cả mọi chuyện (1điểm).

c. Băn khoăn. Có người yêu thật dễ chịu và tôi muốn giúp cô ấy hiểu điều đó (3 điểm).

6- Gia đình và bạn bè của bạn đánh giá về anh ấy như thế nào?a. Đẹp trai, nhưng có thể gây nhiều chuyện không hay với phụ nữ (3 điểm).

b. Tốt bụng và đáng tin cậy. Họ luôn muốn tôi thành hôn với anh ấy (5 điểm).

c. Không có ý kiến vì họ chưa bao giờ gặp anh ấy (1 điểm).

Kết quả:- Từ 7 dến 14 điểm: Bạn còn xa cách với anh ấy. Bạn đã thật sự yêu chưa hay chỉ mới ngập ngừng bước vào con đường này? Mọi thứ đối với bạn đầy lạ lẫm. Anh ấy chưa đem lại cảm giác an toàn và bạn cũng còn ít nhiều đề phòng anh ấy. Bạn chưa sẵn sàng là một nửa của đối tượng. Vì ậy, anh ấy cũng chưa thể gắn bó với bạn.

– Từ 15 đến 22 điểm: Bạn khá gần gũi với người yêu. Bạn yêu và tôn trọng những ý muốn của anh ấy. Đáp lại, người ta cũng tỏ ra đáng tin cậy. Cảm giác của bạn khi ở bên anh là hoàn toàn hạnh phúc, con đường dẫn đến hôn nhân đang rộng mở. Tuy nhiên, bạn vẫn có những bí mật riêng khiến anh ấy luôn háo hức tìm tòi. Tình yêu của bạn và anh ấy đượm nhiều màu sắc và rất sinh động.

– Từ 23 đến 30 điểm: Bạn là một nửa của người yêu. Bạn và chàng chẳng có điều gì mâu thuẫn với nhau. Đó là sự kết hợp hoàn hảo như trời và đất. Trong tình yêu, chỉ cần một trong hai người lên tiếng là người kia sẵn sàng gật đầu. Còn gì hạnh phúc hơn, bạn sẽ mãi mãi giữ được hạnh phúc nếu chăm chút cho con đường này luôn có bóng mát và hoa thơm cỏ lạ. Xin chúc mừng bạn.

-Nguồn: TLHTY-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *