Vì sao đàn ông “ngoan” thường không thu hút phụ nữ?

 Phần lớn phụ nữ thích các chàng hư một tí trong khi những anh tử tế, dễ mến thường bị xếp vào danh sách bạn thân. Nếu muốn biết tại sao, cánh mày râu hãy tham khảo những điều dưới đây:

Không khiến phụ nữ cảm thấy được bảo vệ

Nhiều nàng nghĩ rằng người đàn ông trong mơ phải “anh hùng” một chút để bảo vệ mình. Trong khi các chàng trai có tính cách “đầu gấu” sẵn sàng xắn tay áo dọa nạt kẻ trêu ghẹo bạn gái thì những anh lịch thiệp chỉ thích giải quyết trên quan điểm hòa bình, lựa lời mà nói. Dù hai cách đều giúp phái mạnh đạt mục đích nhưng nữ giới vẫn thích kẻ xấu bị trừng trị ngay tắp lự.

Cố gắng quá mức để chứng tỏ bản thân

Kiểu đàn ông lịch thiệp thường đặt phụ nữ lên trên, cố gắng mọi cách chứng tỏ sự ga lăng, lịch lãm của bản thân. Khi gặp anh chàng như vậy, chị em sẽ mặc định họ là cái đuôi, thỉnh thoảng tìm đến ban phát chút tình cảm mà thôi.

Dễ đoán

Một số chàng thích hướng đến cuộc sống đơn giản nên họ rất dễ bị phái yếu đoán trước kế hoạch như kết hôn, sinh hai đứa con, đi làm, vài chục năm sau về hưu… Trong khi phụ nữ luôn muốn cuộc sống mới mẻ, thậm chí nhiều lúc họ sẽ hơi bốc đồng. Vì vậy, các nàng sẽ chọn ở bên người đàn ông mang đến cho mình những bất ngờ thú vị, không phải cuộc sống nhàm chán đã định trước.

Gò bó bản thân

Vấn đề là đàn ông tử tế thường không chịu để lộ những xúc cảm cá nhân như buồn bã, tức giận cho mọi người biết. Khi không ai biết họ muốn gì, họ tự biến mình thành nạn nhân. Do vậy, không phụ nữ nào muốn hẹn hò với một anh chàng luôn kìm nén bản thân.

Hơi… giả tạo

Nhiều mày râu luôn thể hiện là người lịch lãm, tử tế, đáng tin cậy đến mức giả tạo, vì không ai có thể cư xử ngọt ngào với tất cả mọi người vào mọi lúc, mọi nơi. Ngay trong những tình huống khó chịu nhất, chàng vẫn ngọt nhạt sẽ khiến mọi người có cảm giác đang “diễn”. Nếu bạn là kiểu đàn ông này, hãy đánh giá chính xác cảm xúc và thể hiện phù hợp để được các nàng yêu mến.

Tự mất sức hút

Mẫu đàn ông ngoan thường khiến phụ nữ có cảm giác họ đáng tin cậy và tuyệt đối chung thủy. Vì vậy, phái nữ sẽ cho rằng không cần bận tâm giữ người yêu, ăn mặc đẹp để thu hút, đưa đẩy tán tỉnh để luôn hấp dẫn trong mắt đối phương… Về cơ bản, phụ nữ cũng như nam giới, thích cảm giác chinh phục. Họ cũng muốn được thử thách.

Nhạt nhẽo trên giường

Hiền lành cũng tốt nhưng ở trên giường mà phát huy cá tính đó sẽ có “tác dụng phụ”. Phụ nữ thích nam giới biết kiểm soát, chiều chuộng nhưng đôi khi các chàng phải hoang dại. Các anh chàng luôn nhẹ nhàng, ngọt ngào, chậm rãi không phải là mẫu lý tưởng của phái đẹp. Phụ nữ muốn nhìn nam giới phát điên vì mình hơn là chỉ mỉm cười khi thỏa mãn.

Đôi khi thiếu quyết đoán

Đàn ông tử tế hay nói những câu như “tùy em”, hay “ý em thế nào?”. Họ cho rằng như vậy là tôn trọng phái đẹp, còn chị em đánh giá họ là người ba phải, thiếu quyết đoán. Phụ nữ muốn đàn ông là người đưa ra quyết định và biết chịu trách nhiệm. Việc ỷ lại vào phái yếu khiến họ giảm vẻ nam tính.

-Nguồn: Theo VTC-

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *