Yêu một chàng trai bận rộn

Viết cho những cô gái có người yêu luôn bận rộn vì công việc và mối quan hệ xã hội.

Viết cho những chàng trai bận rộn mà đôi lần vô ý hay cố tình quên đi người con gái của mình.

Yêu một chàng trai bận rộn là cô gái đó phải tập cho mình tính tự lập, kiên cường cao lắm đó anh biết không? Hờn tủi cũng giấu, khóc cũng giấu, cô đơn nhiều như thế nào cũng giấu. Cô ấy tự chăm sóc bản thân mình để không phải dựa dẫm vào anh, để không phải làm thêm gánh nặng cho anh nữa.

Yêu một chàng trai bận rộn là cô ấy phải luôn tự biện hộ cho anh, tự biện hộ cho bản thân mình rằng: “Uh, không phải anh vô tâm với mình đâu chỉ là vì anh còn bận quá nhiều việc thôi. Rồi khi anh rảnh anh sẽ đền bù cho mình mà”. Cứ suy nghĩ như vậy mà cô ấy chờ đợi. Chờ sự quan tâm, yêu thương và đền bù của anh từ ngày này qua ngày khác.

Yêu một chàng trai bận rộn là cô ấy phải tập cho mình tính chờ đợi. Từ một cô gái không biết chờ đợi là gì thành một cô gái chờ không biết bao nhiêu lâu. Dù cô ấy sẽ có nhiều lúc rất bực mình, giận dỗi vì phải chờ tin nhắn trả lời, cuộc gọi của anh hàng giờ, chờ anh về sau những buổi tiệc của anh, chờ anh lại rước đi chơi… quá lâu đi nhưng khi gặp anh rồi, khi nhận được tin nhắn, cuộc gọi của anh rồi thì cô ấy vẫn bỏ qua hết cho anh và nở một nụ cười thật tươi với anh. Hơn thế nữa, là khi cô ấy chờ anh về sau những buổi tiệc khuya, dù trễ cỡ nào cô ấy vẫn chờ anh, lo lắng cho anh đi đường khuya về nguy hiểm và chỉ an tâm đi ngủ khi nhận được tin nhắn anh về tới nhà an toàn rồi. Không biết các chàng trai biết cảm giác chờ đợi là thế nào nhỉ? Chắc chắn 1 điều là nó không hề dễ chịu chút nào đâu.

Yêu một chàng trai bận rộn là cô ấy sẽ phải vùi mình trong bận rộn để nỗi nhớ anh không cồn cào trong tim của cô ấy nhiều nữa. Cô ấy sẽ không phải luôn tự mình trả lời những câu hỏi về anh nhiều nữa, sẽ không phải đoán già đoán non anh đang làm gì, anh ăn gì chưa, cô ấy sẽ không phải ngứa tay mà nhắn tin làm phiền anh nhiều… Nhưng nói vậy thôi vì tôi biết không lúc nào cô gái ấy không ngừng nghĩ về anh.

Yêu một chàng trai bận rộn là cô ấy luôn phải tập cho mình mạnh mẽ để chống chọi với nỗi cô đơn, với nỗi buồn, nỗi tủi thân luôn luôn muốn chiếm ngự cô ấy. Những người yêu nhau một ngày nhắn mấy trăm tin, gọi điện thoại tâm sự với nhau mỗi đêm, đi chơi với nhau liên tục. Còn yêu anh thì hiếm lắm mới có tin nhắn, mới có cuộc gọi hỏi thăm, có khi chờ anh cả ngày nhưng chỉ nhận được một vài tin nhắn. Cô ấy biết anh online facebook nhưng anh lại không nhắn tin cho cô ấy. Những điều đó cô ấy muốn trách anh lắm nhưng lại im lặng không nói gì, lại tự mình tìm lý do biện hộ cho anh, lại ngậm ngùi chúc anh ngủ ngon rồi lại ngậm ngùi giấu đi biết bao nhiêu điều muốn nói với anh.

Nói chung là yêu một chàng trai bận rộn như anh là đau, là đơn, là khóc nhiều hơn hạnh phúc đó anh biết không? Nhưng vì cô gái ấy yêu anh nên cô ấy chấp nhận tất cả. Cô ấy có thể chọn được người tốt hơn, dành nhiều thời gian cho cô ấy hơn mà nhưng tại sao cô ấy đã không chọn người ta mà chọn anh. Có bao giờ anh tự hỏi như vậy? Có bao giờ anh tự hỏi sao mình để cô ấy thiệt thòi nhiều quá không?

Này chàng trai, nếu có được cô gái như vậy rồi sao anh còn vô tâm, bỏ cô ấy cô đơn nhiều đến thế? Chàng trai à, cô ấy dù có cố thế nào, có mạnh mẽ ra sao thì cố ấy cũng chỉ là một cô gái mỏng manh và đầy yếu đuối thôi. Cô ấy cũng vẫn cần được yêu thương, được chăm sóc, được quan tâm, chia sẻ từ anh. Vậy anh, nếu thương cô ấy nhiều như anh đã nói với cô ấy, vậy sao anh không dành nhiều thời gian cho cô ấy thêm chút nữa. Bớt chút công việc, bớt chút thời gian ở bên bạn bè, bớt chút thời gian online facebook mà dành ra để tâm sự, chia sẻ, quan tâm và chăm sóc cho cô ấy. Không cần nhiều đâu chỉ cần mỗi sáng nhắn tin chúc cô ấy một ngày tốt lành, trong giờ làm việc thì lâu lâu nhắn tin nói nhớ cô ấy và khi tối về thì hãy hỏi cô ấy rằng ngày hôm nay của cô ấy như thế nào. Tôi tin chắc chắn rằng cô ấy sẽ có nhiều điều muốn nói với bạn lắm đó… Cô gái yêu bạn sẽ không cần nhiều đâu, tất cả những gì cô ấy cần chỉ như vậy.

Vậy sau khi đọc bài viết này, sao các chàng trai không tranh thủ sắp xếp công việc và nhắn tin hẹn cô ấy tối nay đi chơi hay chỉ là nhắn tin, gọi điện thoại cảm ơn cô ấy vì đã ở bên cạnh anh và nói anh thương cô ấy nhiều như thế nào. Chắc chắn cô ấy sẽ hạnh phúc biết dường nào và yêu anh nhiều hơn nữa đó.

Này chàng trai bận rộn, hãy để cô ấy cảm nhận được tình yêu của anh dành cho cô ấy nhé. Đừng để cô ấy thấy mình cô đơn vì nếu một cô gái đã quen với sự cô đơn rồi thì cô ấy sẽ không cần anh nữa đâu đó. Đừng ỷ y cô ấy sẽ luôn ở đó chờ mình. Đừng để cô ấy đi rồi thì mới biết trân trọng. Tình yêu là phải đến từ 2 phía, là cho và nhận, là cảm nhận và yêu thương.

_______

Theo: Guu.vn

Related Posts

gui vo tuong lai

HẠNH PHÚC CỦA ANH LÀ KHI EM CHỊU MỞ LÒNG

Ngày đầu gặp nhau, em ngồi một mình trong quán cafe, mái tóc dài xõa xuống cánh tay gầy, đôi mắt buồn dõi theo những vạt nắng cuối cùng bên…

Read more
nguoi yeu cu

4 bước cần làm khi quay lại với người cũ

Yêu lại người cũ, bạn có lợi thế là đã hiểu được phần lớn tính cách của đối phương nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng, hấp tấp. Tình…

Read more
nhung dieu khong nen khi yeu

Những điều nên và không nên khi “yêu”

Thẳng thắn, bảo vệ, quan tâm… là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn và đối tác có những phút thăng hoa khi bên nhau. NÊN: Thẳng thắn với…

Read more
Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Muốn tìm thấy tình yêu? Xin đừng ảo tưởng nữa!

Xin các bạn đừng tin vào những ảo tưởng mà phim ảnh và tiểu thuyết đem lại, rằng mỗi người chúng ta đều đã được ông Tơ bà Nguyệt xe…

Read more
cach thau hieu dan ong

Bí quyết thấu hiểu tâm lý đàn ông

Không cần phải có khả năng đọc tâm trí người khác để biết chàng đang nghĩ gì, bạn chỉ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ và những manh…

Read more

9 thói xấu của đàn ông mà phụ nữ khó thay đổi được

Thích nhìn gái đẹp, hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu đáng kể của đàn ông.   Khi yêu, người con gái…

Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *